Fabrizio Romano mong ‘câu chuyện’ của Cristiano Ronaldo ở Manchester United sẽ kết thúc
Blogs

Fabrizio Romano mong ‘câu chuyện’ của Cristiano Ronaldo ở Manchester United sẽ kết thúc

[ad_1]

Fabrizio Romano hy vọng thời gian của Cristiano Ronaldo tại Manchester United sẽ hết, sau cuộc phỏng vấn gần đây với Piers Morgan.

Trong phần Tóm tắt hàng ngày với Caught Offside, Romano đã đưa ra ý kiến ​​chuyên gia của mình về tương lai của Ronaldo tại Old Trafford.

Romano cho biết các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa các cơ quan nội bộ tại câu lạc bộ cùng với Erik ten Hag nhưng anh ấy hy vọng ‘câu chuyện’ của United và Ronaldo sẽ kết thúc.

Ông nói: “Vẫn có những cuộc đàm phán nội bộ đang diễn ra giữa ban lãnh đạo Manchester United, Erik ten Hag và những người trong câu lạc bộ để thảo luận về tình hình của Ronaldo.

“Người ta kỳ vọng rằng câu chuyện của Cristiano với Man Utd sẽ kết thúc sau cuộc phỏng vấn của anh ấy với Piers Morgan.”

Romano hy vọng các cuộc họp tiếp theo sẽ diễn ra trước khi United công bố quyết định của họ.

“Câu lạc bộ sẽ tổ chức các cuộc họp tiếp theo để có một vị trí cuối cùng nhằm đảm bảo rằng đó là cách giao tiếp 100% tốt nhất.” anh ấy nói.

Giờ đây, Ronaldo chắc chắn sẽ được đáp ứng mong muốn được rời khỏi Old Trafford, điều đã nằm trong kế hoạch ngay cả trước cuộc phỏng vấn gây xôn xao dư luận.

Quyết định của United sẽ phụ thuộc vào việc liệu họ có thể chấm dứt hợp đồng của tiền đạo này mà không phải bồi thường hay không – câu lạc bộ hiện đang tìm kiếm tư vấn pháp lý về vấn đề này.

Có thông tin cho rằng United sẽ phải trả cho Ronaldo 10 triệu bảng để cắt đứt quan hệ, nếu tính hợp pháp không có lợi cho họ – điều mà họ sẽ tìm cách tránh, vì những lý do rõ ràng.

Vẫn chưa có lựa chọn nổi bật nào cho Ronaldo về các câu lạc bộ quan tâm để có được anh ấy nhưng điều đó dự kiến ​​sẽ thay đổi nếu và khi anh ấy trở thành cầu thủ tự do.

Hoàn cảnh lộn xộn mà Ronaldo sẽ rời Old Trafford đã phần nào làm hoen ố di sản đáng kinh ngạc mà anh đã xây dựng ở Manchester, nhưng câu lạc bộ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cắt đứt quan hệ với cầu thủ từng 6 lần giành Quả bóng vàng.

Nguồn : dlskitfree.com