Blogs

FC Copenhagen DLS Kits 2023 – Dream League Soccer 2023 Kits & Logos

[ad_1]

Nhận thông tin mới nhất FC Copenhagen DLS Kits 2023. Copenhagen FC là một câu lạc bộ bóng đá thời thượng ở Bỉ. Đây là một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở Đan Mạch. Copenhagen FC là một câu lạc bộ Bóng đá rất nổi tiếng ở Superliga. Copenhagen FC thắng nhiều trận tại Superliga. Đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất từ ​​Copenhagen, Đan Mạch lần đầu tiên tham gia các giải đấu chuyên nghiệp.

Copenhagen FC Kits 2023 Dream League Soccer

Câu lạc bộ này được thành lập vào năm 1992. Biệt danh của câu lạc bộ là Byens Hold. Tên sân của câu lạc bộ là Sân vận động Parken, Copenhagen. Tên người quản lý của câu lạc bộ là Jacob Neestrup. Chủ tịch câu lạc bộ là Allan Agerholm. Câu lạc bộ có khả năng tham dự cao nhất ở Đan Mạch. Copenhagen FC có Bộ đồ thi đấu ở Châu Âu rất tuyệt vời. Mọi người đều là một fan hâm mộ lớn của Copenhagen FC, những người chơi bóng đá giải đấu trong mơ và muốn tùy chỉnh bộ quần áo bóng đá của câu lạc bộ bóng đá Copenhagen FC.

FC Copenhagen DLS Kits 2023

Bạn có thể tải xuống bộ dụng cụ tùy chỉnh của bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ Copenhagen FC 512 × 512 URL. Bộ đồ đá banh Dream League 2023 của Copenhagen FC độc đáo và hấp dẫn. Logo Copenhagen FC rất đơn giản. Có 3 loại bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và bộ dụng cụ thứ ba.

Bộ đồ đá banh sân nhà Copenhagen FC

URL: https://i.imgur.com/BTuoCeZ.png

FC Copenhagen DLS Kits 2023

Copenhagen FC Away Kit

URL: https://i.imgur.com/YZI49lV.png

FC Copenhagen kit dls 2023 sân khách

Kit dls Copenhagen 2024

Câu lạc bộ này được thành lập vào năm 1992. Biệt danh của câu lạc bộ là Byens Hold. Tên sân của câu lạc bộ là Sân vận động Parken, Copenhagen. Tên người quản lý câu lạc bộ là Jacob Neestrup. Chủ tịch câu lạc bộ là Allan Agerholm. Câu lạc bộ có số lượng khán giả đến sân cao nhất ở Đan Mạch. Copenhagen FC có Bộ trang phục của Phần còn lại Châu Âu rất tuyệt vời. Mọi người đều là một fan hâm mộ lớn của Copenhagen FC, người chơi giải bóng đá trong mơ và muốn tùy chỉnh trang phục thi đấu của câu lạc bộ bóng đá Copenhagen.

FC Copenhagen DLS Kits 2024

Bạn có thể tải xuống bộ dụng cụ tùy chỉnh của bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ Copenhagen FC 512×512 URL. Bộ đồ Dream League Soccer 2024 của Copenhagen FC độc đáo và hấp dẫn. Logo của Copenhagen FC rất đơn giản. Có 3 loại áo đấu sân nhà, sân khách và áo đấu thứ ba.

Copenhagen FC Home Kit

URL: https://i.imgur.com/efSldN5.png

Copenhagen FC Home Kit

Copenhagen FC Away Kit

URL: https://i.imgur.com/J2PbpMC.png

Copenhagen FC Away Kit

Copenhagen FC Third Kit

URL: https://i.imgur.com/TXRzdLc.png

Copenhagen FC Third Kit

Copenhagen FC Goalkeeper Home Kit

URL: https://i.imgur.com/Am1SIZh.png

Copenhagen FC Goalkeeper Home Kit

Copenhagen FC Goalkeeper Away Kit

URL: https://i.imgur.com/D01gWs5.png

Copenhagen FC Goalkeeper Away Kit

Copenhagen FC Goalkeeper Third Kit

URL: https://i.imgur.com/A0IENwR.png

Copenhagen FC Goalkeeper Third Kit

Biểu trưng FC Copenhagen 512 × 512 URL

URL: https://i.imgur.com/G5k7igj.png

Nhận URL của Biểu trưng Copenhagen FC 512 × 512. Bạn cũng có thể nhận Dream League Soccer Kits And Logos và thay đổi bộ dụng cụ và biểu tượng từ các đội khác. Bạn cũng có thể nhận được Tất cả các bộ dụng cụ Copenhagen FC. Kích thước logo Copenhagen FC là 512 × 512. Có một mặt sư tử và tên của câu lạc bộ trong logo. Logo rất đơn giản nhưng hấp dẫn.

Nguồn : dlskitfree.com