Fred đăng những số liệu thống kê đáng kinh ngạc trong chiến thắng 2-0 của Manchester United trước Tottenham – những con số – Man United News And Transfer News
Blogs

Fred đăng những số liệu thống kê đáng kinh ngạc trong chiến thắng 2-0 của Manchester United trước Tottenham – những con số – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Manchester United đã trở lại chiến thắng trong chiến thắng 2-0 trước Tottenham tại Old Trafford.

Trong một màn trình diễn kỹ lưỡng, thuần thục và trọn vẹn, đội đã giành trọn ba điểm nhờ các bàn thắng trong hiệp hai của Fred và Bruno Fernandes.

United đã chiếm ưu thế trước đội bóng của Antonio Conte đang có khởi đầu tốt nhất cho một mùa giải trong lịch sử câu lạc bộ.

Quỷ đỏ có 52% thời gian cầm bóng so với 48% của Tottenham.

United đã tập hợp được 28 nỗ lực ghi bàn, với 9 lần trúng mục tiêu so với 9 lần ghi bàn của Lilywhites với chỉ 2 lần trúng mục tiêu và gây khó khăn cho David de Gea.

Không có nhiều điều để chia cắt hai đội về số đường chuyền được thực hiện.

Quỷ đỏ đã cố gắng thực hiện 577 đường chuyền với tỷ lệ chuyền chính xác 85%. Tottenham đăng ký 522 đường chuyền với tỷ lệ thành công 84%.

United có một số cầu thủ nổi bật được thống kê, với Fred là một trong số đó. Cầu thủ người Brazil đã hồi phục tốt sau màn trình diễn tệ hại trước Newcastle vào Chủ nhật.

Fred đã có 76 lần chạm bóng trong một màn trình diễn tuyệt vời nhất của anh ấy.

Cầu thủ 29 tuổi đã thực hiện được 23 đường chuyền thành bàn ở vị trí thứ ba cuối cùng, ở vị trí ưa thích của anh ấy, nơi anh ấy chơi xa hơn trước một tiền vệ lùi sâu hơn.

Fred đã thắng bốn trận đấu trên mặt đất và thực hiện ba đường chuyền quan trọng.

Cầu thủ này đã hoàn thành ba đường bóng dài và thực hiện hai lần đánh chặn quan trọng.

Anh ấy đã kết thúc một đêm chói sáng với một bàn thắng rất cần thiết để phá vỡ thế bế tắc trước một Tottenham kiên cường khó bị phá vỡ.

Fred chắc chắn đã cho Ten Hag điều gì đó để suy nghĩ về người đá cặp với Casemiro trong trận gặp Chelsea vào cuối tuần.


Nguồn : dlskitfree.com