Gabriel Martinelli hạnh phúc khi cơ hội đến Manchester United vụt qua – Tin Tức Và Chuyển nhượng Man United
Blogs

Gabriel Martinelli hạnh phúc khi cơ hội đến Manchester United vụt qua – Tin Tức Và Chuyển nhượng Man United

[ad_1]


Manchester United được biết đến với chính sách đào tạo trẻ và học viện của họ là một trong những học viện nổi tiếng nhất thế giới về sản xuất các ngôi sao đội một trong những năm qua.

Năm 2022 đánh dấu 85 năm đội hình trong ngày thi đấu của Quỷ đỏ có ít nhất một học viên tốt nghiệp Học viện cho mỗi trận đấu – một kỷ lục khó có thể bị phá vỡ trong thời gian ngắn.

Không thể tránh khỏi, sẽ có những cầu thủ lọt lưới và tìm thấy tiếng gọi của họ ở một số câu lạc bộ khác và một trong số họ là ngôi sao hiện tại của Arsenal, Gabriel Martinelli.

Thử nghiệm của Martinelli tại United

Cầu thủ 21 tuổi này đang có phong độ tốt ở mùa giải này, ghi 5 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo giúp Pháo thủ duy trì vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng Premier League.

Và màn thể hiện ổn định của anh ấy trong mùa giải này có nghĩa là ngôi sao của Arsenal đã lọt vào danh sách đội tuyển Brazil tham dự World Cup khi Tite đưa anh ấy vào đội hình 26 người của mình.

Mọi chuyện có thể đã khác đi rất nhiều nếu những thử thách của anh ấy đơm hoa kết trái khi anh ấy còn trẻ. Anh ấy đã tham dự các buổi thử việc tại United hơn một vài lần và anh ấy có vẻ tự tin rằng màn thể hiện của mình sẽ đảm bảo một suất vào học viện nổi tiếng của Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra và anh ấy đã được câu lạc bộ Old Trafford thông báo rằng anh ấy đã không cắt giảm.

Không chỉ đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh, mà Barcelona cũng từ chối ký hợp đồng với anh ấy mặc dù cầu thủ trẻ này đã trải qua gần 15 ngày trong danh sách thử việc ở đó.

Phát biểu với Players Tribune, tuyển thủ Brazil cho biết: “Bạn thấy đấy, tôi từng là một phần của dự án này tại Manchester United. Tôi đã thực sự ở đó cho một số thử nghiệm.

“Tôi thậm chí đã gặp nhiều cầu thủ đàn anh. Khi tôi 17 tuổi, tôi có buổi học cuối cùng ở đó, vì vậy tôi quay trở lại Brazil để chờ đợi tin tức.

“Một hôm bố tôi gọi tôi vào phòng khách. Anh ấy đã nói chuyện với người đại diện của tôi và… à, United đã nói không. Không chỉ, ‘Không, cho năm nay.’ Nhưng, ‘Không, chúng tôi không muốn anh ta. Ở tất cả.’

Arsenal giúp anh hiện thực hóa giấc mơ Brazil WC

“Thành thật mà nói, tôi đã bị rung động. Họ đã xem tôi thi đấu nhiều lần và tôi chắc chắn rằng họ sẽ ký hợp đồng với tôi, bạn biết không?

“Vài tuần sau, tôi có một thử việc khác, tại Barcelona. Tôi đã dành 15 ngày ở đó. Họ cũng không muốn tôi. Điều đó dễ chấp nhận hơn vì đó chỉ là một thử nghiệm. Còn….”

Và đó là lý do tại sao anh ấy cảm thấy biết ơn vì sự tin tưởng dành cho anh ấy từ phía Bắc Luân Đôn, vì họ đã giúp anh ấy lọt vào đội tuyển quốc gia của mình ở World Cup.

“Tôi cảm ơn Chúa vì đã đến Arsenal vào năm 2019. Tôi thực sự tin rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do và tôi rất hạnh phúc ở đây. Thật buồn cười khi bây giờ nhìn lại bởi vì tôi có thể dễ dàng kết thúc ở một nơi khác.

“Khi Tite gọi cho tôi, tôi đã rất xúc động. Pô, bạn không biết đâu… Tôi cảm thấy như mình đang sống trong một thế giới giả tưởng song song nào đó.

“Tôi nợ rất nhiều người, đặc biệt là bố mẹ tôi. Nhưng tôi muốn bắt đầu bằng việc cảm ơn gia đình thứ hai của mình – Arsenal – bởi vì nếu không có các bạn thì không điều gì có thể xảy ra được.”

Đó có thể là một trường hợp bỏ lỡ cơ hội đối với United nhưng đối với một câu lạc bộ tầm cỡ như thế này, chắc chắn sẽ có những cầu thủ sẽ thành công ở một nơi khác.

United không nên cảm thấy quá buồn khi xem xét tài năng đang thăng tiến ở câu lạc bộ hiện tại, một trong số đó là Alejandro Garnacho.


Nguồn : dlskitfree.com