Gánh nặng hay phước lành: Đã có kết quả bình chọn Cristiano Ronaldo của A Bola – Man United News And Transfer News
Blogs

Gánh nặng hay phước lành: Đã có kết quả bình chọn Cristiano Ronaldo của A Bola – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Cuộc phỏng vấn của huyền thoại Manchester United và Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo với Piers Morgan đã làm rung chuyển thế giới bóng đá. Sự trở lại trong mơ của đứa con trai yêu thích của Quỷ đỏ có thể kết thúc như một sự hoen ố đau lòng đối với di sản của một huyền thoại United.

Ronaldo đã đeo trái tim của mình trên tay áo trong một cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc. Anh ấy đã đưa ra một đánh giá tàn khốc về cách đối xử của mình tại Old Trafford.

Huyền thoại của United cũng đã loại bỏ nhà Glazer và quản lý cấp cao, kể chi tiết các vấn đề hậu trường. Từ cơ sở vật chất của câu lạc bộ thiếu sự phát triển kể từ khi Sir Alex Ferguson ra đi cho đến việc không tôn trọng huấn luyện viên hiện tại Erik ten Hag và việc chia tay các đồng đội cũ, số 7 không có gì đáng tiếc.

Cuộc phỏng vấn giật gân “90 Phút với Ronaldo” được phát sóng vào Thứ Tư, ngày 16 tháng 11 và Thứ Năm, ngày 17 tháng 11, lúc 8 giờ tối.

Cuộc phỏng vấn chia rẽ ý kiến, và thế giới bóng đá đang mâu thuẫn.

Một phe cảm thấy đã có sự phản bội và thiếu tôn trọng đối với một trong những tài năng vĩ đại nhất của bóng đá. Phe còn lại cảm thấy họ đang chứng kiến ​​sự sụp đổ của một ngôi sao không chịu để thời gian dưới ánh đèn sân khấu của mình tàn lụi.

Với hai ngón tay trên nhịp đập của bóng đá, cửa hàng Bồ Đào Nha A Bola đã yêu cầu độc giả của mình – những người Bồ Đào Nha, những người tôn thờ Ronaldo như một vị thần, bỏ phiếu trong hai cuộc thăm dò. Mỗi cuộc thăm dò liên quan đến bộ phim phỏng vấn bom tấn.

Một cuộc thăm dò của A Bola đã hỏi độc giả liệu United có phản bội Ronaldo hay không, trong khi cuộc thăm dò khác đặt câu hỏi liệu vở kịch này có ảnh hưởng đến thành tích của đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha hay không.

Ronaldo có chính đáng?

Kết quả cuộc thăm dò “Cristiano Ronaldo có lý do gì để cảm thấy bị Manchester United phản bội?” là:
– Có 55%
– Không 45%

Vũ trụ A Bola đã bỏ phiếu để thông cảm với tiền đạo người Bồ Đào Nha của United. Những người ủng hộ Ronaldo cảm thấy biết ơn vì anh ấy đã can đảm tiết lộ những điều đang diễn ra ở hậu trường của Manchester United. Họ cũng cảm thấy rằng Ronaldo đang bực bội có thể đang đáp lại những lời hứa bị thất hứa hoặc giao tiếp thiếu rõ ràng.

Ronaldo trong đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha

Kết quả cuộc thăm dò “Liệu tình hình của Cristiano Ronaldo có ảnh hưởng tiêu cực đến ĐTQG?” là:
– Có 55,5%
– Không 44,5%

Kết quả cho thấy nhiều người cảm thấy có thể có một lối thoát sớm cho một đội tuyển Bồ Đào Nha tài năng giữa câu chuyện Ronaldo-United. Sẽ chẳng có nơi nào để trốn nếu những trò hề ngoài sân cỏ của Ronaldo làm lu mờ màn trình diễn của Seleção Bồ Đào Nha. Đây cũng có thể là kỳ World Cup cuối cùng của anh ấy.

Thực tế duy nhất là đây sẽ là một bước ngoặt trong di sản của Cristiano Ronaldo và mối quan hệ của anh ấy với Manchester United.

Đôi mắt của bóng đá sẽ dán vào tivi để chờ đợi cuộc phỏng vấn đầy đủ. Bất chấp điều đó, 32 đội hiện đang chuẩn bị nghiêm túc để mang chiếc cúp đặc biệt nhất của bóng đá về nhà.

World Cup bắt đầu vào ngày 20 tháng 11 năm 2022.

Nguồn : dlskitfree.com