Gary Lineker đưa ra phán quyết của mình về những bình luận ác ý của Cristiano Ronaldo trong một tweet lan truyền – Man United News And Transfer News
Blogs

Gary Lineker đưa ra phán quyết của mình về những bình luận ác ý của Cristiano Ronaldo trong một tweet lan truyền – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Huyền thoại người Anh Gary Lineker đã có tiếng nói của mình về câu chuyện Cristiano Ronaldo.

Phần đầu tiên của cuộc phỏng vấn đầy đủ kéo dài 90 phút của Ronaldo với Piers Morgan đã bị bỏ dở và tiền đạo này không có cú đấm nào vào các phần tử chỉ trích trong câu lạc bộ.

Ronaldo đã có vấn đề với các cầu thủ trẻ của câu lạc bộ, cáo buộc họ không lắng nghe anh ấy và thiếu sự khao khát và khiêm tốn cần thiết để đạt được tuổi thọ trong môn thể thao này.

Cầu thủ 37 tuổi này cũng chỉ trích giới truyền thông, trong đó có một số đồng đội cũ của anh, Gary Neville và Wayne Rooney.

Ronaldo nói với Morgan rằng sự tiến bộ của United đã bị cản trở và chủ sở hữu của câu lạc bộ – gia đình Glazer – không quan tâm đến đội bóng và chỉ quan tâm đến việc tạo ra doanh thu.

Đã có một loạt phản ứng từ những người nổi tiếng trong trò chơi tiếng Anh, hầu hết trong số họ đều tức giận và tức giận.

Cựu tuyển thủ Anh Gary Lineker đã lên Twitter để đưa ra ý kiến ​​​​của mình về cuộc phỏng vấn của Ronaldo và ý nghĩa của tiền đạo này trong tương lai.

Anh ấy nói, “Không thể gặp Cristiano ở Old Trafford lâu được.”

“Chôn vùi khá nhiều người ở câu lạc bộ trong cuộc phỏng vấn của anh ấy với Piers Morgan.”

“Các cầu thủ, nhân viên, huấn luyện viên, hội đồng quản trị. Đặc biệt!”

Sẽ rất thú vị để xem cách câu lạc bộ phản ứng với những lời buộc tội của Ronaldo trong tư cách chính thức.

Theo nhiều báo cáo, hệ thống phân cấp và Erik ten Hag đang chờ cuộc phỏng vấn đầy đủ được công bố trước khi quyết định cuối cùng về tương lai của cầu thủ người Bồ Đào Nha được đưa ra.

Dựa trên bằng chứng hiện tại, chỉ có một kết quả cuối cùng có thể xảy ra – United sẽ chia tay Ronaldo vào tháng Giêng.


Nguồn : dlskitfree.com