Gary Neville cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng trước những bình luận gây tổn thương của Cristiano Ronaldo – Man United News And Transfer News
Blogs

Gary Neville cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng trước những bình luận gây tổn thương của Cristiano Ronaldo – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Cựu hậu vệ của Manchester United, Gary Neville đã phá vỡ sự im lặng trước những bình luận gây tổn thương của Cristiano Ronaldo đối với anh và câu lạc bộ.

Phần đầu tiên của cuộc phỏng vấn dài 90 phút của Ronaldo với Piers Morgan đã xuất hiện vào tối hôm qua và tiền đạo này đã đưa ra những cáo buộc nghiêm trọng chống lại United, người mà anh ta cáo buộc là phản bội và thiếu tham vọng.

Ronaldo cũng lên tiếng phản đối sự đố kỵ của giới truyền thông và các đồng đội cũ trong đó có Wayne Rooney và Neville.

Neville hiện đã đáp trả Ronaldo, trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports. Cựu hậu vệ này đã nói một cách say sưa về một số vấn đề được nêu ra bởi người từng 5 lần giành Quả bóng vàng, người mà anh ví như “con cừu lạc đàn”.

Chuyên gia của Sky Sports cho biết, “Anh ấy không xử lý phần sau của sự nghiệp dễ dàng như anh ấy có thể làm.”

“Cristiano trông giống như một người cảm thấy cả thế giới đang chống lại mình. Đôi khi anh ấy trông giống như một con cừu bị lạc trong cuộc phỏng vấn đó.

Neville nói thêm về những suy nghĩ của anh ấy về người đồng đội cũ của mình, “Trong khoảng thời gian rất nhiều tháng, anh ấy đã chất chứa sự thất vọng. Tôi không nghĩ anh ấy muốn quay lại.”

Cầu thủ người Anh nhắc lại rằng câu lạc bộ đã phạm sai lầm khi không nói rõ ràng với Ronaldo và ngồi vào bàn đàm phán với nỗ lực đưa ra một kế hoạch rút lui có thể cho phép anh ra đi với những điều kiện tốt hơn.

Neville chuyển tiếp rằng đây là điều mà những người đứng đầu câu lạc bộ nên làm sau trận đấu với Chelsea khi cầu thủ 37 tuổi bị Erik ten Hag gạch tên khỏi đội hình ngày thi đấu sau trận đấu kịch tính trong trận thắng Tottenham vài ngày trước đó.

Cựu hậu vệ cánh phải đã được hỏi về những gì có thể xảy ra tiếp theo cho Ronaldo bị thất sủng. Anh ấy nhắc lại rằng tay săn bàn phải tìm kiếm một câu lạc bộ cho phép anh ấy kiểm soát câu chuyện về việc sự nghiệp của anh ấy kết thúc như thế nào – ở đâu đó anh ấy sẽ có tiếng nói lớn giống như trở thành người đứng đầu đội bóng.

Neville nói với Sky Sports rằng anh không có ác cảm với những lời giễu cợt của Ronaldo dành cho mình.

Tuy nhiên, anh ấy chỉ ra rằng một điều mà cựu cầu thủ Real Madrid nên làm khác đi là tính thời gian cho cuộc phỏng vấn bùng nổ của anh ấy.

Theo Neville, điều này lẽ ra không nên giảm ngay sau trận thắng Fulham mà Alejandro Garnacho đã ghi bàn ấn định chiến thắng vào phút cuối.

Cuộc phỏng vấn đã cướp đi tiêu đề của Garnacho một cách hiệu quả và khen ngợi bàn thắng xuất sắc của anh ấy một cách xứng đáng.


Nguồn : dlskitfree.com