Gary Neville tin rằng Manchester United có cơ hội lớn để lọt vào tốp 4 mùa này – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Gary Neville tin rằng Manchester United có cơ hội lớn để lọt vào tốp 4 mùa này – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]

Gary Neville tin rằng Manchester United có ‘cơ hội lớn’ để kết thúc mùa giải trong top bốn, sau chiến thắng giòn giã trên sân nhà trước West Ham ngày hôm qua.

Như đã đưa tin trên tờ The Mail, Neville ca ngợi tinh thần đồng đội của United được phát triển dưới thời Ten Hag và cảm thấy rằng điều đó có thể đủ để đảm bảo một suất tham dự Champions League mùa giải tới.

Neville thể hiện quan điểm của mình khi thảo luận về cuộc đua top 4 trên SKy Sports, sau chiến thắng của United.

“Tôi nghĩ bây giờ họ có cơ hội lớn để lọt vào tốp 4. Một cơ hội tuyệt vời. ” anh ấy nói.

Anh ấy tiếp tục nói rằng United nên nổi lên bởi sự thiếu phong độ và sự nhất quán thể hiện bởi các câu lạc bộ mà họ sẽ cần phải kết thúc trước mặt, nếu họ muốn giành vé trở lại bảng hàng đầu châu Âu.

“Tôi nghĩ rằng có đủ xung quanh Chelsea, Liverpool và Spurs để United cảm thấy họ có thể vượt qua nhóm đó.”

Neville thừa nhận anh ấy không mong đợi gặp United trong tình huống này sau khởi đầu thảm hại của họ trong chiến dịch và chào mừng tinh thần đồng đội mà Erik ten Hag đã tạo ra.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ như vậy cách đây 4 hay 5 tuần. Nhưng họ có điều gì đó công bằng đang diễn ra dưới thời Ten Hag đang mang lại cho họ một tinh thần tuyệt vời ”. anh ấy nói.

Chắc chắn đã có một số thay đổi từ United, đội mà tốp 4 dường như đã cách xa cả triệu dặm sau hai trận mở màn.

Nhưng chỉ cần một thất bại ở Premier League kể từ đó và những chiến thắng ấn tượng trước đối thủ cấp cao trên đường đi, phương pháp của Ten Hag đang bắt đầu có kết quả.

Chiến thắng ngày hôm qua được đảm bảo nhiều bằng cách bảo vệ vững chắc hộp của họ như nó là người chiến thắng viên đạn của Marcus Rashford – tự nó nhấn mạnh mong muốn mà người quản lý mới đã thấm nhuần.

Thái độ và sự cam kết đã được cải thiện đáng kể trong hai tháng qua, với việc United thể hiện sự gan dạ và quyết tâm để biến những bàn thắng trong gang tấc.

United sẽ tìm cách kết thúc lịch trình trước World Cup của họ với số điểm tối đa trong hai trận đấu cuối cùng của họ, lần lượt trên sân khách trên sân khách của Aston Villa và Fulham.

Nguồn : dlskitfree.com