Gary Neville từ chức Giám đốc điều hành của Salford City khi Nicky Butt tiếp quản vai trò này – Man United News And Transfer News
Blogs

Gary Neville từ chức Giám đốc điều hành của Salford City khi Nicky Butt tiếp quản vai trò này – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Cựu cầu thủ Manchester United, Gary Neville đã rời khỏi vai trò Giám đốc điều hành của mình tại Salford City.

Cầu thủ 47 tuổi đã từ bỏ vị trí ở đội bóng hạng Hai và một người đồng sở hữu khác ở Salford sẽ tiếp quản.

Cựu ngôi sao của Quỷ đỏ, Nicky Butt, đang tham gia vai trò này, kể từ ngày 1 tháng 11, và The Mirror cho biết cách Neville khẳng định rằng câu lạc bộ đang ở trong “bàn tay tốt”.

Hậu vệ 85 lần khoác áo tuyển Anh đã đảm nhiệm vai trò bán thời gian trong tám năm qua, nhưng đã quyết định rằng đã đến lúc để một người tập trung hơn đảm nhận.

Với nhiều cam kết khác của Neville trong bóng đá, huyền thoại của United đã đảm nhiệm vai trò bình luận viên và chuyên gia của Sky Sports.

Và với Bóng đá khách sạn và các trách nhiệm kinh doanh khác, cả trong và ngoài trận đấu, Neville cảm thấy rằng thời điểm thích hợp để anh ấy lùi lại.

Với việc Salford đang làm tốt cho đến nay trong mùa giải này, các chủ sở hữu cảm thấy rằng họ cần một người có thể “tập trung vào câu lạc bộ và ở đó hàng ngày”, và xem Butt là Giám đốc điều hành mới lý tưởng.

Và khi hai đồng đội cũ của United và đội tuyển Anh tiếp tục thành công chung của họ tại Salford, Neville tiếp tục cảm ơn những người đồng sở hữu đồng sở hữu của mình, nói:

“Bây giờ tôi sẽ có thể ngồi lại và tận hưởng trận đấu trong những ngày trận đấu diễn ra an toàn với sự hiểu biết rằng nó đang ở trong tay tốt. Tôi muốn cảm ơn Peter Lim và các cầu thủ khác vì tất cả những gì họ đã làm, tất cả các nhân viên, trong và ngoài sân cỏ, mà tôi đã làm việc vì cam kết và sự cống hiến của bạn và những người hâm mộ đã ở bên chúng tôi ngay từ đầu ”.

Câu lạc bộ là một trang phục không thuộc giải đấu khi cặp đôi này nắm quyền kiểm soát trở lại vào năm 2014, và với cựu cầu thủ của United, Neil Wood là người quản lý, hiện đang thi đấu tốt ở League 2.

Với việc Butt đã ổn định với vị trí mới tại Salford, cựu tiền vệ của Quỷ đỏ giải thích rằng anh ấy vui mừng như thế nào trước viễn cảnh của vị trí mới.

“Tôi rất vui mừng và hoan nghênh cơ hội này, áp lực này, trách nhiệm này. Câu lạc bộ, nhân viên, đội bóng và người hâm mộ là tất cả và điều làm cho câu lạc bộ này trở nên đặc biệt, và tại sao chúng tôi lại yêu câu lạc bộ trong những năm trước đây ”, Butt rạng rỡ.

Và với việc đội đang hy vọng thăng hạng trong mùa giải này, hội đồng quản trị sẽ tìm kiếm tất cả mọi người, từ cầu thủ đến chủ sở hữu, để giúp thúc đẩy giải đấu hơn nữa.


Tạp chí United Matchday – nắm rõ mọi thứ về màu đỏ!
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Real Sociedad và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50

Nguồn : dlskitfree.com