Habeeb Ogunneye ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Manchester United – Tin Tức Và Chuyển nhượng Man United
Blogs

Habeeb Ogunneye ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Manchester United – Tin Tức Và Chuyển nhượng Man United

[ad_1]


Habeeb Ogunneye đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Manchester United.

Hậu vệ phải vừa tròn 17 tuổi vào đầu tháng này nhưng đã đủ gây ấn tượng để câu lạc bộ ký hợp đồng chính thức với anh.

“Khoảnh khắc tự hào khi được ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của tôi tại câu lạc bộ tuyệt vời này,” cầu thủ trẻ nói trên Instagram vào đầu ngày hôm nay.

“Tôi biết ơn gia đình và tất cả những người đã giúp đỡ tôi cho đến nay. Công việc khó khăn vẫn tiếp tục.”

Ogunneye ra mắt đội U18 khi mới 15 tuổi và đã có một chiến dịch đột phá ở mùa giải trước.

Anh ấy đã thực hiện 2 pha kiến ​​tạo trong 9 lần ra sân và, trong khi anh ấy vẫn chưa ra sân trong mùa giải này, bằng cách đề nghị anh ấy một hợp đồng chuyên nghiệp ở độ tuổi trẻ như vậy, United đã thể hiện niềm tin của họ vào anh ấy.

Hậu vệ cánh sinh ra ở London có thể bắt đầu mùa giải của anh ấy vào cuối tháng 12, khi United tiếp Crystal Palace ở FA Youth Cup.

Quỷ đỏ là nhà đương kim vô địch của giải đấu và với những tài năng trẻ như Ogunneye, họ sẽ hy vọng sẽ xây dựng được một hàng thủ chắc chắn.

Ba lần khoác áo đội tuyển Anh ở cấp độ U17, Ogunneye được cho là chơi ở vị trí lý tưởng cho một cầu thủ trẻ đang tìm kiếm cơ hội ở đội một của United.

Diogo Dalot không có bất kỳ hình thức cạnh tranh nào ở vị trí hậu vệ phải, với Aaron Wan-Bissaka không được Erik ten Hag tin tưởng.

Cầu thủ người Hà Lan đã thể hiện niềm tin vào học viện của United trong mùa giải này khi tích hợp Alejandro Garnacho vào kế hoạch đội một của anh ấy.

Đối với Ogunneye, đó có thể là một bước đi quá xa trong tương lai gần và trọng tâm của anh ấy có thể sẽ là tiếp tục phát triển ở cấp độ trẻ.

Nhưng nếu Ten Hag cảm thấy anh ấy cần một hậu vệ cánh tấn công nhanh nhẹn, anh ấy sẽ có một người để nhờ đến nếu anh ấy cảm thấy Ogunneye đã sẵn sàng.


Nguồn : dlskitfree.com