Hình ảnh tiết lộ ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo đối với Manchester United trong mùa giải này – Man United News And Transfer News
Blogs

Hình ảnh tiết lộ ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo đối với Manchester United trong mùa giải này – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo đối với màn trình diễn của Manchester United trong mùa giải này đã là một vấn đề tranh luận của người hâm mộ và các chuyên gia trong mùa giải này.

Tay săn bàn huyền thoại đã gây ra sự vỡ òa vào đầu tuần này bằng cách gây bão trong chiến thắng 2-0 của đội bóng trước Tottenham Hotspur.

Sự thất vọng của Ronaldo về việc không có nhiều thời gian thi đấu dường như là nguyên nhân khiến anh ấy bộc phát, một sự bộc phát khiến cơ hội ra sân thường xuyên của anh ấy dưới thời Erik ten Hag không được ưu ái.

Trước khi vụ việc xảy ra, các chuyên gia như Roy Keane và Rio Ferdinand đã nhảy vào bảo vệ đồng đội cũ của họ, khẳng định Ten Hag nên chơi với anh ta.

Nhưng các số liệu thống kê dường như ủng hộ quyết định của nhà quản lý.

Có vẻ như Manchester United nói chung sẽ chơi tốt hơn nhiều khi không có Cristiano Ronaldo so với khi có anh ấy.

Hình ảnh sau đây từ The Times đưa điều này vào tiêu điểm rõ nét:

Chênh lệch điểm – 2,3 mà không so với 0,5 với – cho thấy United thành công hơn với những người như Marcus Rashford ở phía trên.

Nhưng đào sâu hơn, chúng ta bắt đầu thấy lý do tại sao lại như vậy.

Toàn đội chạy thêm 10km mỗi trận mà không có Ronaldo bên cạnh. Điều đó tự nó có thể được xóa bỏ, nhưng ảnh hưởng của nó là rõ ràng.

Được hỗ trợ bởi bài kiểm tra bằng mắt, United là đơn vị chơi pressing tốt hơn khi họ không có trung vệ 37 tuổi (kinh dị).

Họ giành quyền sở hữu thường xuyên hơn – trên khắp sân.

Việc giành quyền sở hữu trong hàng công thứ ba năm lần mỗi trận là một lợi nhuận tốt, nhưng nó bị giảm đi một nửa bởi sự hiện diện của Ronaldo trên sân.

Trong thời gian trôi qua, Ronaldo có thể chỉ ra bàn thắng của anh ấy trở lại như một lời biện minh cho sự hòa nhập của anh ấy, ngay cả khi điều đó có nghĩa là việc anh ấy không có hàng phòng ngự tạo gánh nặng cho các đồng đội.

Không có mục tiêu nào ở Premier League mùa này, điều đó rất khó thực hiện.

Nhưng với không bàn thắng nào được ghi bởi Manchester United trong khi Ronaldo đã ra sân ở mùa giải này, điều đó không chỉ là khó – mà là không thể.


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Chelsea và biết về mọi thứ của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến mà bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.


Nguồn : dlskitfree.com