Hình phạt đầu tiên: Manchester United phạt Cristiano Ronaldo 1 triệu bảng – Tin Tức Và Chuyển nhượng Man United
Blogs

Hình phạt đầu tiên: Manchester United phạt Cristiano Ronaldo 1 triệu bảng – Tin Tức Và Chuyển nhượng Man United

[ad_1]


Manchester United hẳn đã nghĩ rằng họ đã ký hợp đồng với sáu tuần nghỉ World Cup theo cách tốt nhất có thể khi họ giành chiến thắng nghẹt thở cuối cùng trước Fulham đang bay cao vào Chủ nhật.

Tuy nhiên, hóa ra chiến thắng hầu như không tạo ra bất kỳ gợn sóng nào trên các phương tiện truyền thông nhờ một cuộc phỏng vấn giật gân của Cristiano Ronaldo với Piers Morgan, trong đó anh ta đã công kích nặng nề câu lạc bộ.

Người Bồ Đào Nha đã đưa ra những nhận xét gay gắt về ông chủ hiện tại Erik ten Hag và đề cập rằng anh ta không tôn trọng người Hà Lan và cũng đã coi thường cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ và các tiêu chuẩn đi xuống.

Thêm một hành động nông nổi của CR7

Ngoài ra còn có một cuộc tấn công không cần thiết vào cựu huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick cũng như huyền thoại Wayne Rooney của United và còn nhiều điều nữa đến từ sự tương tác bùng nổ đó vào cuối tuần.

Tính đến thời điểm hiện tại, các báo cáo đã chỉ ra rằng hệ thống phân cấp của United cùng với Ten Hag và nhà Glazer sẽ gặp nhau vào hôm nay để nỗ lực đưa ra hướng hành động khả thi tiếp theo của họ.

Các chuyên gia và người hâm mộ đã kiên quyết rằng số 7 của United không xứng đáng được khoác áo United một lần nữa và anh ấy cần phải được giảm tải vào tháng Giêng.

Đội hình của United được cho là không hề ngạc nhiên với những tiết lộ mới nhất và họ muốn tiền đạo này ra đi càng sớm càng tốt vì họ cảm thấy anh ấy làm suy yếu sự đoàn kết mới hình thành của họ.

Quỷ đỏ kể từ đó đã đưa ra một tuyên bố trong đó họ nói rằng họ sẽ thông báo hậu quả của hành động của người đàn ông 37 tuổi này và khi bức tranh đầy đủ sẽ xuất hiện.

Tốt trước, nhiều hơn nữa để đến

Hiện tại, hình phạt đầu tiên mà ngôi sao nóng nảy phải đối mặt là khoản tiền phạt khoảng 1 triệu bảng, theo The Metro. Điều này tương tự như cái mà anh ấy phải trả khi bị loại sau những trò hề của mình trong trận đấu với Tottenham.

Mặc dù điều này sẽ không gây sốc cho Ronaldo và đoàn tùy tùng của anh ấy, nhưng đây là thủ tục tiêu chuẩn ở hầu hết các câu lạc bộ. Tuy nhiên, một hình phạt khắc nghiệt hơn nhiều chắc chắn sẽ đến vào thời điểm thích hợp.

United đang khám phá những cách hợp pháp để thoát khỏi mớ hỗn độn này và cuộc phỏng vấn này có thể mang lại cho United “lý do chính đáng” để hủy hợp đồng của ngôi sao mà không phải trả tiền.

Trong trường hợp ngôi sao người Bồ Đào Nha ra đi vào tháng 1, United vẫn sẽ cần phải tăng cường sức mạnh cho hàng công nếu muốn nuôi hy vọng lọt vào top 4.


Nguồn : dlskitfree.com