Hơn 20.000 vé đã bán cho Nữ Manchester United tại Old Trafford – Tin tức và Tin tức về Man United
Blogs

Hơn 20.000 vé đã bán cho Nữ Manchester United tại Old Trafford – Tin tức và Tin tức về Man United

[ad_1]

Nữ Manchester United đã bán được hơn 20.000 vé cho trận đấu với Aston Villa tại Old Trafford vào tháng 12.

Sau thành công của đội tuyển Anh tại Euro vào mùa Hè, doanh số bán vé tại WSL đã tăng vọt sau khi Leah Williams kêu gọi 87.192 người hâm mộ tại Wembley và những người xem ở nhà ủng hộ bóng đá nữ trong nước.

Trận khai mạc của United tại Leigh Sports Village với Reading chứng kiến ​​số người tham dự đông nhất trên sân đấu đó với 5.315 người chứng kiến ​​chiến thắng 4-0 của họ.

20.000 vé bán ra tại Old Trafford cao hơn mức trung bình mỗi trận trong các kỳ Euro, là 18.544.

Giám đốc của FA về trò chơi dành cho nữ, Kelly Simmons cho biết, “Thật khó tin khi chứng kiến ​​một số kỷ lục bị phá vỡ sớm như vậy trong mùa giải, điều này thực sự làm nổi bật sự quan tâm đáng kể đến Barclays Women’s Super League ngay bây giờ.”

“Chúng tôi bắt đầu mùa giải với mong muốn phá vỡ các kỷ lục và thực sự làm nổi bật động lực không thể ngăn cản được tạo ra từ UEFA Women’s EURO, và tôi rất vui khi chúng tôi có thể làm được điều đó cùng với việc xem một số trận đấu hấp dẫn và rất nhiều giải trí. Nó thực sự cho thấy một lượng khán giả ngày càng tăng và tôi hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng đó trong suốt mùa giải. ”

Nữ United lần đầu tiên chơi ở Old Trafford sau cánh cửa đóng kín trước West Ham trước khi tiếp Everton ở đó mùa trước, nơi họ đã giành chiến thắng 3-1.

Vào dịp đó, một đám đông kỷ lục 20.241 người đã có mặt để chứng kiến ​​chiến thắng đậm đà của United. Doanh thu bán vé của trò chơi Biệt thự được dự đoán sẽ vượt qua con số này.

Họ sẽ gặp Aston Villa vào ngày 3 tháng 12 sau một loạt trận khó khăn, nơi họ sẽ gặp Chelsea và Arsenal trong các trận đấu trở lại giải đấu.

Tuần trước, United đã thông báo về sự xuất hiện của giám đốc bóng đá nữ đầu tiên của họ, Polly Bancroft, người chắc chắn sẽ tham gia rất nhiều vào thời điểm quan trọng này ở Old Trafford.

Sau khi đánh bại Leicester 1-0 trên sân khách, United vẫn đứng đầu bảng với Arsenal khi có cùng điểm và cùng hiệu số bàn thắng bại.

Trận đấu tiếp theo của họ là vào thứ Tư, nơi họ sẽ gặp Durham ở Conti-Cup.

Nguồn : dlskitfree.com