Huấn luyện viên thể thao Ruben Amorim cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của mình về sự trở lại tiềm năng cho Cristiano Ronaldo
Blogs

Huấn luyện viên thể thao Ruben Amorim cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của mình về sự trở lại tiềm năng cho Cristiano Ronaldo

[ad_1]


Huấn luyện viên của Sporting CP, Ruben Amorim đã nói rằng ông cùng với câu lạc bộ rất muốn có tiền đạo Cristiano Ronaldo của Manchester United trong hàng ngũ của họ.

Tuy nhiên, Amorim thừa nhận việc trở lại Bồ Đào Nha để khoác áo Man United bị cản trở nghiêm trọng bởi mức lương cao mà cầu thủ này sẽ chỉ huy.

Ông chủ của Sporting CP đã nói chuyện với giới truyền thông trước cuộc đụng độ của đội bóng với Tottenham và đã được hỏi về câu chuyện của Ronaldo.

Trong trận đấu với Tottenham hồi giữa tuần, Ronaldo từ chối vào sân thay người và lao xuống đường hầm trong cơn giận dữ. Sau đó, anh bị cấm tham gia tập luyện ở đội một và bị loại khỏi đội hình sẽ đối đầu với Chelsea.

Những sự kiện này chỉ làm dấy lên tin đồn về khả năng Ronaldo rời Old Trafford vào tháng Giêng, với Ten Hag được cho là rất muốn để cầu thủ này ra đi để tạo điều kiện cho đội bóng phát triển khi anh vắng mặt.

Amorim nói, “Tôi không biết. Ronaldo là một cầu thủ hàng đầu, một cầu thủ của Manchester United. Mọi người ở Sporting đều mơ về sự trở lại của Cristiano, vì vậy tôi không muốn nói về điều đó ”.

“Anh ấy là một cầu thủ của Manchester United, một cầu thủ hàng đầu, và anh ấy sẽ ở lại trong vài tháng nữa. Tôi sẽ trả lời như vậy vì rất nhiều nhà báo hỏi tôi câu hỏi tương tự. ”

“Tôi gặp vấn đề với một số cầu thủ của Sporting nên [Erik] Vấn đề của Ten Hag, tôi rất hài lòng với các cầu thủ của mình – không vấn đề gì cả. Vào lúc này, tôi chỉ muốn đánh bại Tottenham ”.

Amorim chỉ ra rằng lý do chính đằng sau sự không hài lòng của Ronaldo là anh ấy không được thi đấu thường xuyên như mong muốn.

Với sự gia nhập của Amorim, có vẻ như các lựa chọn của cầu thủ 37 tuổi đang suy yếu dần theo ngày.

Không có câu lạc bộ ưu tú nào của châu Âu chấp nhận anh ấy ở độ tuổi của anh ấy và tổng chi phí phải bỏ ra để chi trả cho anh ấy. Napoli, theo một báo cáo có thể là phù hợp nhất để đề nghị tiền đạo này rời khỏi nước Anh.

Hy vọng rằng Ronaldo sẽ di chuyển vào tháng Giêng và United cuối cùng có thể đặt bộ phim truyền hình đến với anh ấy ở phía sau.


Tạp chí United Matchday – mọi thứ người hâm mộ cần ở một nơi
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu Sheriff và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước hoặc truy cập unitedmatchmag.com để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com