Huyền thoại của Manchester United, Paul Scholes và Owen Hagreaves nói rằng năm cầu thủ này là những người khởi đầu được đảm bảo duy nhất của Erik ten Hag – Man United News And Transfer News
Blogs

Huyền thoại của Manchester United, Paul Scholes và Owen Hagreaves nói rằng năm cầu thủ này là những người khởi đầu được đảm bảo duy nhất của Erik ten Hag – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Các cựu cầu thủ của Manchester United, Paul Scholes và Owen Hargreaves đã đạt được thỏa thuận sau chiến thắng trước Omonia rằng Erik ten Hag vẫn chưa có một đội nào phù hợp.

Các cựu tiền vệ đưa ra tuyên bố, nói thêm rằng nhà cầm quân người Hà Lan chỉ có năm suất đá chính đảm bảo.

Đối với cả hai, Ten Hag vẫn không biết phải tin tưởng ai ngoài năm người.

Năm người được nhắc đến là David de Gea, Lisandro Martinez, Diogo Dalot, Christian Eriksen và Bruno Fernandes.

Hargreaves nói với BT Sport qua The Sun, “Luke Shaw đã vào sân trong trận đấu với Everton, [Victor] Lindelof vào sân, Casemiro vào thay. Vì vậy, anh ấy vẫn đang cố gắng tìm ra sự pha trộn ”.

“Các vị trí còn lại đều đang chờ nắm bắt, vì vậy tôi nghĩ rằng có những buổi thử giọng để những cầu thủ này tiếp tục và chơi tốt.”

Scholes nói rằng Ten Hag đang sử dụng Europa League như một cơ hội để hiểu các cầu thủ của mình hơn và cho những người anh tin tưởng nghỉ ngơi.

Scholes nhận xét: “Anh ấy không chắc đội bóng tốt nhất của mình là gì, [he is] không hoàn toàn hồi hộp với các màn trình diễn. Các trò chơi chiến thắng, vâng, nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy có sự pha trộn phù hợp với những gì anh ấy thực sự muốn. ”

Thật khó để phản bác lập luận của hai cựu ngôi sao United vì chúng là những luận điểm hợp lệ.

Một số người ủng hộ đã đặt câu hỏi nhẹ về việc Ten Hag không sẵn sàng luân chuyển và cho các cầu thủ nghỉ ngơi, đặc biệt là với một lịch trình dày đặc và bận rộn sắp tới, đội của anh ấy sẽ chơi trò chơi ba hoặc bốn ngày một lần.

Anh ấy có thể được ca ngợi vì đã đưa ra một đội mạnh trong mọi trường hợp nhưng rủi ro là chấn thương và thể lực có thể xảy ra.

Tuy nhiên, Ten Hag hiểu rõ nhất và đã làm một công việc đáng khen ngợi cho đến nay. Anh ta chắc chắn sẽ tìm kiếm để có một số chính quy nhất định từ đó anh ta có thể tiến hành luân phiên rộng rãi hơn khi cần thiết.


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Newcastle và truy cập ngay vào tạp chí United trực tuyến tốt nhất xung quanh!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com