Huyền thoại Manchester United Gary Neville đánh giá đội bóng cũ đáng mua hơn Liverpool
Blogs

Huyền thoại Manchester United Gary Neville đánh giá đội bóng cũ đáng mua hơn Liverpool

[ad_1]

Tuần trước, anh em nhà Glazer, chủ sở hữu hiện tại của Manchester United, tuyên bố họ sẵn sàng xem xét các lời đề nghị cho câu lạc bộ.
17 năm sở hữu của họ đã đầy rẫy những phản đối, những lời kêu gọi ra đi và những màn trình diễn mờ nhạt trên sân cỏ.

Ả Rập Saudi đã nổi lên như một trong những đối thủ tiềm năng cho câu lạc bộ bóng đá đầy danh hiệu (thông qua Sky Sports News).

Trong một cuộc phỏng vấn của Sky News, Bộ trưởng thể thao Saudia Arabia Hoàng tử Abdulaziz đã tiết lộ ý định của quốc gia này để tiếp quản đối thủ lâu năm của United là Liverpool.

Câu lạc bộ Merseyside có mặt trên thị trường.

Huyền thoại Quỷ đỏ Gary Neville tin rằng Liverpool sẽ phải chờ đợi vì sự quan tâm đến United có thể sẽ lớn hơn. Neville bước đi nhẹ nhàng, đưa ra một quan điểm ngoại giao về lý do tại sao United sẽ là một món hàng hấp dẫn hơn đối với những người mua tiềm năng.

Anh ấy nói, “Tôi không muốn thiếu tôn trọng Liverpool chút nào vì họ là một câu lạc bộ bóng đá lớn.”

“Khi bạn nhìn vào đỉnh cao của bóng đá Anh khi xét về số liệu, người hâm mộ và doanh thu thương mại – đó là Manchester United và Liverpool ở vị trí hàng đầu.”

Quỷ đỏ hơn Quỷ đỏ

Neville tin rằng nếu không có bất kỳ lòng trung thành sâu sắc nào với Liverpool, United sẽ là lựa chọn đầu tiên của người mua. Anh nói tiếp:

“Manchester United sẽ được săn đón nhiều hơn và sẽ có mức giá cao hơn so với Liverpool. Trừ khi Liverpool sắp xếp được thứ gì đó, tôi nghĩ họ sẽ phải đợi một chút vì tôi nghĩ người mua sẽ đến Manchester United trước – trừ khi có một người hâm mộ Liverpool rất giàu có ở đâu đó và có lòng trung thành với Liverpool.”

“Nhưng tôi nghĩ nếu bạn xem xét cả hai, như một tài sản cạnh nhau, bạn sẽ chọn Manchester United và đó không phải là tôi thiên vị với tư cách là một người hâm mộ Manchester United.

“Liverpool đang ở vị trí tốt hơn cả trong và ngoài sân cỏ vào lúc này, nhưng bạn không thể phủ nhận quy mô của Manchester United. Khi bạn xem xét doanh thu thương mại, Manchester United với tư cách là một tài sản nên mua tốt hơn.

“Tôi nghĩ ông chủ sẽ nghĩ nếu Manchester United làm được điều đó ngay trong và ngoài sân cỏ và Liverpool làm được điều đó ngay trong và ngoài sân cỏ, thì Manchester United sẽ lớn hơn.”

Điều chắc chắn là rất nhiều thay đổi đang diễn ra tại câu lạc bộ được trang trí đẹp nhất của bóng đá Anh.

Nguồn : dlskitfree.com