Blogs

Inter Milan DLS Kits 2023 – Dream League Soccer 2023 Kits & Logo

Nhận thông tin mới nhất Inter Milan DLS Kits 2023. Inter Milan là một câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng ở Ý. Đây là câu lạc bộ tốt thứ hai ở Ý và câu lạc bộ tốt thứ 6 ở ​​châu Âu. Inter Milan là một câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng ở Serie A. Inter Milan giành được nhiều chức vô địch Serie A. Đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất đến từ Milan, Ý lần đầu tiên tham gia các giải đấu chuyên nghiệp.

Bộ quần áo Inter Milan Dream League Soccer 2023

Câu lạc bộ này được thành lập vào ngày 9 tháng 3 năm 1908. Biệt danh của câu lạc bộ là Nerazzurri, nghĩa của từ này là (The Black and Blues). Tên chủ tịch của câu lạc bộ này là Steven Zhang. Inter Milan có duy nhất Bộ dụng cụ Serie A. Câu lạc bộ có khả năng tham dự cao nhất ở Ý. Tất cả mọi người đều là một fan hâm mộ lớn của Inter Milan, những người chơi bóng đá giải đấu trong mơ và muốn tùy chỉnh bộ đồ thi đấu của câu lạc bộ bóng đá Inter Milan.

Inter Milan DLS Kits 2023

Bạn có thể tải xuống bộ dụng cụ tùy chỉnh của Bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ của Inter Milan 512 × 512 URL. Bộ dụng cụ Dream League Soccer 2023 của Inter Milan là độc đáo và hấp dẫn. Logo Inter Milan rất phong cách. Bạn cũng có thể nhận được Bộ tất cả dls Inter Milan 2023. Có 3 loại bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và bộ dụng cụ thứ ba.

Bộ đồ đá banh sân nhà của Inter Milan

URL: https://i.imgur.com/4iYm6n6.png

 

Bộ đồ đá banh sân khách của Inter Milan

URL: https://i.imgur.com/Y6kKDtr.png

 

Bộ trang phục thủ môn Inter Milan

URL: https://i.imgur.com/sMHvmP0.png

 

Bộ đồ thủ môn sân khách của Inter Milan

URL: https://i.imgur.com/dcxTuth.png

Bộ Đồ Inter Milan Dream League Soccer 2023: Niềm Kiêu Hãnh Của CLB

Giới Thiệu Về CLB Inter Milan

Inter Milan được thành lập vào ngày 9 tháng 3 năm 1908. Biệt danh của CLB là Nerazzurri, có nghĩa là “The Black and Blues” (Những người mặc áo đen và xanh). Chủ tịch của CLB là Steven Zhang. Inter Milan có các bộ đồ Serie A độc đáo. CLB có sân vận động với sức chứa cao nhất tại Ý. Mọi người đều là fan hâm mộ lớn của Inter Milan khi chơi Dream League Soccer và muốn tùy chỉnh bộ đồ của CLB bóng đá Inter Milan.

Bộ Đồ Inter Milan DLS Kits 2023

Bạn có thể tải xuống các bộ đồ tùy chỉnh của Inter Milan cho Dream League Soccer với kích thước 512×512. Bộ đồ Dream League Soccer 2023 của Inter Milan là độc đáo và hấp dẫn. Logo của Inter Milan rất phong cách. Bạn cũng có thể lấy tất cả các bộ đồ dls kit Inter Milan 2023. Có 3 loại bộ đồ: bộ đồ chính, bộ đồ khách và bộ đồ thứ ba.

Bộ DLS Inter Milan 2023 dành cho DLS19

Bộ đồ đá banh sân nhà của Inter Milan

URL: https://i.imgur.com/bj3Xuv9.png

 

Bộ đồ đá banh sân nhà của Inter Milan năm 2023

Bộ đồ đá banh sân khách của Inter Milan

URL: https://i.imgur.com/21NLJ40.png

Inter Milan dls kit sân khách 2023

Bộ trang phục thủ môn Inter Milan

URL: https://i.imgur.com/AcmysDh.png

Bộ quần áo bóng đá Inter Milan 2023 gk Home

Bộ đồ thủ môn sân khách của Inter Milan

URL: https://i.imgur.com/bAgw5WX.png

 

Bộ quần áo bóng đá Inter Milan 2023 gk sân khách

Bộ công cụ thứ ba cho thủ môn Inter Milan

URL: https://i.imgur.com/7hHCzD3.png

 

Bộ quần áo bóng đá Inter Milan 2023 gk thứ ba

Biểu trưng Inter Milan 512 × 512 URL

URL: https://i.imgur.com/drsPBbb.png

Logo Inter Milan 512x512

Bạn có thể nhận được URL biểu trưng Inter Milan. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận được các đội khác Kits Dream League Soccer Logo và thay đổi bộ dụng cụ và logo. Inter Milan là một đội bóng rất nổi tiếng Dòng A câu lạc bộ bóng đá. Bạn cũng có thể nhận được Tất cả các bộ dụng cụ của Inter Milan. Kích thước logo Inter Milan là 320 × 320. Có một vài vòng tròn và chữ cái kết hợp với logo. Logo đơn giản nhưng đẹp.

 

Nguồn: dlskitfree.com