João Paulo Sampaio đưa ra cái nhìn sâu sắc về mục tiêu của Manchester United, Endrick – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

João Paulo Sampaio đưa ra cái nhìn sâu sắc về mục tiêu của Manchester United, Endrick – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]


João Paulo Sampaio, giám đốc đội trẻ của Palmeiras, đã đưa ra lời nhận xét về mục tiêu của Manchester United là Endrick và so sánh tiềm năng của anh với Cristiano Ronaldo.

Sampaio đã có một cuộc phỏng vấn sâu rộng với tờ AS của Tây Ban Nha giữa những tin đồn xoay quanh tài năng phi thường người Brazil.

Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã “phát điên” khi lần đầu tiên nhìn thấy một cậu bé 10 tuổi chơi bóng và không tiếc lời khen ngợi về lối chơi toàn diện của tiền đạo này ngay cả khi còn nhỏ.

“Cách vận hành trên sân ở độ tuổi đó, sự táo bạo của anh ấy, sức mạnh trong những cú sút, tốc độ, tham vọng ghi bàn của anh ấy… Chúng tôi phải ký hợp đồng với anh ấy bằng mọi giá, và chúng tôi đã làm được. Anh ấy đến với hạng mục phụ 11 và gây ấn tượng ngay từ đầu.

Đó là ấn tượng mà Endrick để lại rằng Palmeiras đã chuyển gia đình của anh ấy và bố anh ấy có việc làm – một điều hiếm thấy trong bóng đá Brazil.

Và cầu thủ trẻ này đã chứng minh Sampaio đã đúng khi làm như vậy khi anh leo lên bậc thang của đội trẻ, một phần không nhỏ nhờ vào thái độ hoàn hảo của anh.

Đó là một thái độ được truyền cảm hứng từ tiền đạo Cristiano Ronaldo của Manchester United, thần tượng của Endrick khi lớn lên.

“Tôi không thấy giới hạn cho anh ấy,” Sampaio nói về tiềm năng của Endrick. “Theo như nó được đề xuất. Anh ấy có tố chất, cá tính mạnh mẽ và tinh thần vô địch.

“Ở điểm đó, anh ấy giống Cristiano. Anh ấy tập luyện chăm chỉ, tốt bụng và khiêm tốn. Chúng tôi yêu anh ấy rất nhiều vì anh ấy làm cho mình được yêu. Anh ấy cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh.”

Trong khi Ronaldo hầu như không giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc thi nổi tiếng nào xung quanh Old Trafford ngay bây giờ, thì vị thế mà anh ấy đã có thể trau dồi trong hơn 20 năm thành công ở bóng đá cấp cao nhất khiến cho sự so sánh của Sampaio thực sự được đánh giá cao.

Và không dừng lại ở đó khi Sampaio so sánh Endrick với một cặp cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của Brazil:

“Cậu ấy trông giống Romario và hơi giống Ronaldo. Anh thuận chân trái, có nhiều kỹ thuật, sức mạnh và được đặc quyền di truyền. Về mặt thể chất, anh ấy là một điều kỳ diệu với một khởi đầu rất mạnh mẽ và tốc độ chạy đạt tới 36,5 km/h ở độ tuổi của anh ấy.

“Rất ít người chơi đạt được tốc độ tối đa đó. Anh ấy rất bùng nổ. Ngoài ra, anh ấy luôn lo lắng về việc xem video của những cầu thủ quan trọng để cải thiện ”.

Với điều khoản giải phóng khoảng 52 triệu bảng trong hợp đồng của anh ấy, Man United sẽ phải trả số tiền cao nhất nếu họ muốn cho Endrick cơ hội tiếp bước thần tượng của mình.

Ngoài ra còn có vấn đề cạnh tranh từ Real Madrid, Barcelona, ​​Paris Saint-Germain và Chelsea cần giải quyết, nhưng Sampaio coi Quỷ đỏ là một phần của cuộc trò chuyện.

“Điều tôi muốn là nhìn thấy anh ấy hạnh phúc. Anh ấy là cầu thủ của bất kỳ đội bóng vĩ đại nào, cho Real Madrid, Barça, PSG, Chelsea, United.”

Nguồn : dlskitfree.com