Joe và Avram Glazer cảm thấy Manchester United bị ‘định giá thấp’ vào lúc này – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Joe và Avram Glazer cảm thấy Manchester United bị ‘định giá thấp’ vào lúc này – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]

Người hâm mộ Manchester United hiện có hai điều ước mà họ muốn được thực hiện trong tương lai gần – thấy câu lạc bộ của họ trở lại đỉnh cao và thoát khỏi chủ sở hữu của họ nhà Glazer.

Các nhóm như The 1958 đang cố gắng tập hợp sự ủng hộ và cho đến nay đã tổ chức thành công một số cuộc biểu tình lớn chống lại chủ sở hữu trước trận đấu trên sân nhà.

Glazer dưới áp suất

Người ta hy vọng rằng Sir Jim Ratcliffe, người đàn ông giàu nhất nước Anh và là một người hâm mộ United suốt đời, sẽ đến và giải cứu câu lạc bộ sau khi thất bại trong nỗ lực mua Chelsea.

Ngay cả Michael Knighton, người đã cố gắng mua lại câu lạc bộ vào những năm 1980, cũng đã công khai mong muốn loại bỏ nhà Glazer khỏi câu lạc bộ.

Nhưng Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ineos kể từ đó đã tiết lộ rằng ông đã nói chuyện với gia đình người Mỹ và họ không muốn bán United và ông không muốn chờ câu lạc bộ hoạt động.

Và giờ chuyên gia tài chính Kieran Maguire đã tiết lộ rằng giá cổ phiếu giảm có nghĩa là nhà Glazer sẽ đợi giá ít nhất là gấp đôi trước khi nghĩ đến việc bán câu lạc bộ.

Theo Maguire, khi United lần đầu tiên được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán bởi nhà Glazer, giá cổ phiếu đứng ở mức 14 đô la. Sau tiết lộ của Ratcliffe, giá bây giờ chỉ ở mức dưới 13 đô la, với vốn hóa thị trường là 2,13 tỷ đô la (1,9 tỷ bảng Anh).

Joel và Avram Glazer cảm thấy Manchester United đang bị ‘đánh giá thấp’ như một câu lạc bộ vào lúc này và họ sẽ không muốn thực hiện quá nhiều kỳ vọng của mình.

Glazer sẽ đợi giá cổ phiếu tăng gấp đôi

“Tôi nghĩ thật thú vị khi chúng ta xem xét các thị trường kể từ khi cuộc phỏng vấn Jim Ratcliffe được truyền thông, giá cổ phiếu lại một lần nữa giảm xuống dưới $ 13 đô la.

“Nếu có bất kỳ lời động viên nào từ những bình luận của Ratcliffe, bạn có thể mong đợi giá sẽ bật lên, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tôi không thể thấy Glazer được bán với giá thấp hơn từ 25 đến 30 đô la cho mỗi cổ phiếu, ”Maguire nói với Football Insider.

Và điều đó có nghĩa là người hâm mộ có lẽ nên từ bỏ hy vọng rằng Ratcliffe sẽ ra sân và mua lại câu lạc bộ hoặc ít nhất là kiểm soát cổ phần từ nhà Glazer.

“Đó có thể không phải là tin tức mà người hâm mộ United muốn nghe, nhưng có vẻ như Ratcliffe sẽ tìm kiếm nơi khác liên quan đến việc đầu tư vào bóng đá.

“Họ đã đặt rất nhiều hy vọng vào cậu ấy nhưng đó không chắc sẽ là đội bóng mà cậu ấy mua từ Old Trafford,” Maguire nói thêm.


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Spurs và biết về mọi thứ của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.


Nguồn : dlskitfree.com