Joel Glazer bị những người ủng hộ đốt cháy vì các khoản chi trả cổ tức và cổ tức của cổ đông tham lam – Man United News And Transfer News
Blogs

Joel Glazer bị những người ủng hộ đốt cháy vì các khoản chi trả cổ tức và cổ tức của cổ đông tham lam – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Chủ sở hữu của Manchester United, gia đình Glazer, lại bị đưa vào tầm ngắm bởi những người hâm mộ không hài lòng với việc quản lý đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh.

The Athletic báo cáo rằng Joel Glazer đã giữ im lặng trong một vụ nướng thịt diễn ra mà các chủ sở hữu của United đã bị ban cố vấn người hâm mộ quy trách nhiệm về việc quản lý câu lạc bộ kém cỏi và tham lam của họ.

Theo The Athletic, “Việc biện minh cho cổ tức là một chủ đề hàng đầu, với Glazer về lý do tại sao tiền được trả cho các cổ đông từ quỹ câu lạc bộ ngay cả khi đội có mùa giải tồi tệ nhất kể từ khi Premier League được thành lập và United với tư cách là một công ty kiếm được một bảng Lỗ 115,5 triệu (130 triệu đô la). ”

United với tư cách là một câu lạc bộ đã chứng kiến ​​khoản cổ tức vượt quá 33,6 triệu bảng được trả cho các cổ đông của mình. Dự kiến, nhà Glazer sẽ chiếm phần của sư tử trong số tiền này.

Đáng kinh ngạc hơn nữa là việc United rút thêm 40 triệu bảng trong các khoản thấu chi có sẵn, làm tăng gánh nặng nợ nần lên vai câu lạc bộ.

David Ornstein cho biết thêm, “Glazer được cho là đã lắng nghe rất lâu những lời chỉ trích, khi những người ủng hộ chỉ ra sự khác biệt giữa mục tiêu thành công trong thể thao và cổ đông nhận được tiền bất kể kết quả trên sân.”

Diễn đàn thẳng thắn được tổ chức trên Zoom và là lần thứ ba có sự tham gia của Joel Glazer kể từ khi Super League sụp đổ.

Hai lần đầu tiên kéo dài khoảng bốn giờ mỗi. Cuộc họp gần đây nhất này được cho là cũng có cùng thời lượng.

Ngoài vấn đề cổ tức và thanh toán thấu chi, các mục khác trong chương trình nghị sự bao gồm tái phát triển sân vận động, ý định và kế hoạch dài hạn của gia đình Glazer đối với United và Sir Jim Ratcliffe đã công khai quan tâm đến việc mua câu lạc bộ.

Joel Glazer đi cùng với Giám đốc điều hành Richard Arnold, Giám đốc bóng đá John Murtough, và Giám đốc điều hành Collette Roche.

Biên bản cuộc họp không bao giờ được công bố một cách kỳ lạ để làm cho các cuộc đối thoại trở nên ‘thẳng thắn hơn’.

Vẫn còn phải xem liệu nhà Glazer có hành động theo những cân nhắc được đưa ra hay không. Trên bằng chứng trong quá khứ, đây là một kết quả khó xảy ra và chỉ có áp lực kéo dài mới có được những gì người hâm mộ muốn.

Nguồn : dlskitfree.com