John Murtough ném bộ giảm chấn vào cửa sổ chuyển nhượng tháng Giêng của Manchester United trong những bình luận mới nhất – Man United News And Transfer News
Blogs

John Murtough ném bộ giảm chấn vào cửa sổ chuyển nhượng tháng Giêng của Manchester United trong những bình luận mới nhất – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Giám đốc bóng đá của Manchester United, John Murtough đã hạ thấp khả năng câu lạc bộ thực hiện bất kỳ vụ chuyển nhượng nào hoặc tạo điều kiện cho bất kỳ người nào đến trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Murtough ám chỉ mạnh mẽ rằng đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh sẽ nhìn xa hơn vào giai đoạn cuối năm, tập trung vào mùa hè để tăng cường sức mạnh cho đội.

Ông cho rằng việc thiếu di chuyển trong cửa sổ mùa đông là do khoản đầu tư kỷ lục được thực hiện trong mùa hè đã chứng kiến ​​Erik ten Hag kiếm được kỷ lục 227 triệu bảng cho sáu bản hợp đồng mới.

Giám đốc bóng đá của United nhận xét: “Chúng tôi luôn nói rằng việc định hình lại đội hình sẽ mất nhiều thời gian hơn và chúng tôi đã làm việc với Erik về các bước tiếp theo trong quá trình đó, tập trung vào mùa hè tới và hơn thế nữa.

“Nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng đầu tư phải luôn bền vững, nghĩa là những gì chúng tôi chi cho cầu thủ phải được hỗ trợ từ nguồn thu trong dài hạn.

“Chúng tôi đã kết thúc mùa hè trước một chút so với dự kiến ​​về số lượng người chơi được mang đến, vì vậy chúng tôi không dự đoán mức độ hoạt động tương tự trong các cửa sổ tương lai, mặc dù chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường.”

Bình luận của người đàn ông 51 tuổi chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ thất vọng và tức giận.

Rõ ràng là nhóm nghiên cứu có những lỗ hổng cần được giải quyết ngay lập tức. Ví dụ, một tiền đạo là phải mua càng sớm càng tốt.

Quỷ đỏ cũng được cho là cần một hậu vệ phải khác để thay thế và cạnh tranh với Diogo Dalot.

Murtough, khi nhìn lại kỳ chuyển nhượng, nói thêm rằng chiến lược này bắt nguồn từ việc mang đến sự pha trộn giữa sức trẻ và kinh nghiệm.

Anh ấy xác nhận rằng người quản lý và câu lạc bộ đã đồng bộ với nhau về các khoản mua sắm – điều gì đó sẽ mở rộng đến các cửa sổ trong tương lai.

Murtough kêu gọi sự kiên nhẫn trong cơ sở người hâm mộ, nhắc nhở những người ủng hộ rằng sự tiến bộ không diễn ra theo cách tuyến tính và nhất định phải đi kèm với hàng loạt thách thức và khó khăn trên đường đi.

Nguồn : dlskitfree.com