Jose Mourinho cảm thấy Chris Smalling xứng đáng được mời tham dự World Cup của đội tuyển Anh – Man United News And Transfer News
Blogs

Jose Mourinho cảm thấy Chris Smalling xứng đáng được mời tham dự World Cup của đội tuyển Anh – Man United News And Transfer News

[ad_1]

Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho đã lên tiếng về vị trí của Chris Smalling trong đội tuyển Anh, khẳng định anh ấy xứng đáng có một vị trí trong đội hình World Cup của Gareth Southgate.

Như đã đưa tin trên tờ The Metro, Mourinho cho biết ông ‘cảm thấy tiếc’ cho Smalling, người rất khó kiếm được một suất trong đội hình của Southgate, bất chấp phong độ xuất sắc ở câu lạc bộ của anh ấy.

Cựu huấn luyện viên và cầu thủ của United đã có mối quan hệ tốt đẹp ở Rome, trong đó Smalling gây ấn tượng ở trung tâm hàng thủ của Mourinho.

Mourinho tin rằng Smalling sẽ hoàn toàn phù hợp với hệ thống hiện tại do Southgate triển khai, sở hữu khả năng chơi với một trung vệ duy nhất hoặc như một phần của sơ đồ ba hậu vệ.

“Anh ấy đã được dạy để chơi ở hàng thủ hai người ở Manchester, nhưng bây giờ anh ấy có sự nhạy bén hoàn hảo để chơi ở hàng hậu vệ ba người,” anh nói.

“Nếu tôi là huấn luyện viên của một đội tuyển quốc gia, tôi sẽ làm bất cứ điều gì để có một người như anh ấy theo ý mình,” Mourinho nói thêm.

Người quản lý người Bồ Đào Nha nói thêm rằng anh ấy cảm thấy cấp độ mà Smalling đang hoạt động hiện tại là đủ cao để bắt đầu tham gia đấu trường quốc tế.

“Tôi cảm thấy rất tiếc cho một cầu thủ đang chơi ở đẳng cấp cao như Smalling và người sẽ không có được cơ hội xứng đáng.” anh ấy nói.

Smalling đã không ra sân cho đội tuyển Anh kể từ khi bị loại khỏi đội hình của Southgate vào năm 2017.

Anh hiện không có nhiều lựa chọn trung vệ; Việc thiếu thời gian thi đấu ở cấp câu lạc bộ cho những người bắt đầu như thường lệ càng làm tăng thêm độ tin cậy cho những tuyên bố của Mourinho.

Điều trớ trêu là người thay thế Smalling ở Manchester United, Harry Maguire, lại là một trong những người đã nói ở trên, bám trụ lại một suất xuất phát cho đất nước của anh ấy dù phong độ và thể lực kém.

Southgate dự kiến ​​sẽ gắn bó với những cầu thủ đã phục vụ anh ấy tốt trong vài giải đấu vừa qua, trong đó Smalling không góp mặt.

Tuy nhiên, phong độ của cầu thủ 32 tuổi là không thể chối cãi và anh ấy có thể cảm thấy rất vui khi tên của mình không có trong danh sách này, cho một chỗ ngồi trên máy bay đến Qatar.


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Chelsea và biết về mọi thứ của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com