Jude Bellingham: Giám đốc điều hành của Borussia Dortmund sẽ tổ chức các cuộc đàm phán với tiền vệ người Anh sau World Cup
Blogs

Jude Bellingham: Giám đốc điều hành của Borussia Dortmund sẽ tổ chức các cuộc đàm phán với tiền vệ người Anh sau World Cup

[ad_1]

Borussia Dortmund được cho là sẽ tổ chức các cuộc đàm phán gay gắt với tiền vệ Jude Bellingham để thảo luận về kế hoạch dài hạn của anh ấy sau World Cup.

Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke nói với BILD của Đức:

“Tôi nghĩ rằng ngay sau khi World Cup ở Qatar kết thúc (vào ngày 18 tháng 12), chúng tôi sẽ có một cuộc trò chuyện cơ bản về những gì anh ấy thực sự muốn, kế hoạch của anh ấy cho tương lai sẽ như thế nào.”

Manchester United cũng được cho là quan tâm đến cầu thủ này, với Erik ten Hag là một người rất ngưỡng mộ.

Bellingham sẽ bổ sung ‘chất lượng ngôi sao’ rất cần thiết cho hàng tiền vệ của United.

Ở tuổi 19, anh ấy đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở Champions League.

United sẽ phải chiến đấu với những đội bóng như Liverpool, Real Madrid và Manchester City, những đội được cho là có mối liên hệ chặt chẽ với cầu thủ này.

Watzke tiếp tục: “Chúng tôi sẽ nói chuyện với anh ấy, bố mẹ anh ấy, những người mà chúng tôi có mối quan hệ rất thân thiết, và tất nhiên, người đại diện của anh ấy.”

“Và sau đó anh ấy nên nói với chúng tôi nếu anh ấy muốn ở lại hay nếu anh ấy muốn đi.”

“Dù thế nào đi nữa, chúng ta sẽ thảo luận về nó một cách tử tế và hợp lý.”

“Nhưng chúng ta không cần phải giả vờ rằng vấn đề không có trên bàn. Khi các đội thực sự lớn ở đó, chúng tôi cũng không đủ khả năng để chiến đấu về mặt tài chính.”

Nguồn : dlskitfree.com