KIT Premier League

Kit Arsenal Dream League Soccer 2022-2023

Bộ KIT Arsenal DLS 2022-2023 mới nhất sẽ được Kit Dls 2022 dành tặng cho các game thủ hâm mộ đội bóng này. Arsenal là đội bóng top đầu ở giải Ngoại Hạng Anh – Premier League. Đội bóng được mệnh danh là Pháo Thủ giống như hình ảnh mà logo của câu lạc bộ Arsenal thể hiện. Đúng với biệt danh, Arsenal không để một đội bóng nào ở Premier League có thể vượt mặt dễ dàng. Trong bài viết này, những game thủ Dream League Soccer sẽ có dịp tải thêm những bộ KIT DLS Arsenal mới nhất.

  • Xem thêm bộ kit của những đội bóng khác ở giải Ngoại Hạng Anh: KIT PREMIER LEAGUE

Kit Arsenal Dream League Soccer 2022-2023

Emirates là sân vận động dành cho các trận đấu sân nhà của Arsenal. Màu áo quen thuộc khi đá sân nhà của Arsenal là màu đỏ-trắng, nhưng màu áo đấu trên sân khách của họ thì rất đa dạng. Adidas đã tạo ra nhiều mẫu áo bắt mắt cho Arsenal và đa phần đều có sự kết hợp giữa hai màu chính cùng với đường viền. Bộ KIT Arsenal Dream League Soccer 2022-2023 được cập nhật từ loạt áo đấu mới của đội tuyển Arsenal trong năm 2022. Không để các bạn chờ lâu nữa, hãy cùng chúng tôi sử dụng các bộ KIT DLS Arsenal mới nhất dưới đây.

Sử dụng bộ Kit Arsenal DLS 2022 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Copy link Kit DLS Arsenal bên dưới ảnh
  • Bước 2: Vào game, chọn Edit Kit => Custom
  • Bước 3: Paste link Kit vừa chép vào ô trống và chọn Confirm là xong

Use the Arsenal DLS 2022 Kit by following the steps below:

  • Step 1: Copy the link of Kit DLS Arsenal below the photo
  • Step 2: Enter the game, select Edit Kit => Custom
  • Step 3: Paste the link of Kit DLS Arsenal in the blank => Select Confirm to finish

LOGO:

https://i.imgur.com/jTkFArE.png
HOME:
https://i.imgur.com/ctl2qJS.png
AWAY:
https://i.imgur.com/h4m6nC1.png
Có thể bạn sẽ thích thú với các bộ KIT sau đây:
THIRD:
https://i.imgur.com/wZGwWat.png
GK HOME:
https://i.imgur.com/jwaEWPM.png
GK AWAY:
https://i.imgur.com/suxlYfq.png

Dream League Soccer Arsenal Kits 2024

Câu lạc bộ còn có sân tập cho các cầu thủ. Tên sân là Sân vận động Emirates. Sức chứa của mặt đất là 59.867. Chủ sở hữu của câu lạc bộ là Kroenke Sports & Entertainment. Kroenke Sports & Entertainment là một công ty thể thao và giải trí của Mỹ. Tên viết tắt là KSE. Người quản lý câu lạc bộ là Mikel Arteta và anh ấy là cựu cầu thủ người Tây Ban Nha. Người hâm mộ Arsenal đang rất phát cuồng vì trong câu lạc bộ có một số cầu thủ ngôi sao. Cầu thủ yêu thích của tôi Eddie Nketiah cũng đang ở Arsenal. Arsenal là câu lạc bộ có thu nhập cao thứ 6 trên thế giới với giá trị 2,24 tỷ USD. Doanh thu hàng năm của câu lạc bộ là 487,6 triệu euro.

Nếu bạn đã từng chơi một trận bóng đá trong mơ thì bạn là fan cuồng nhiệt của Arsenal vì Eddie Nketiah có mặt trong đội. Arsenal có bộ dụng cụ DLS 2024 tuyệt vời. Bạn có thể chỉnh sửa các bộ dụng cụ. Có ba loại bộ quần áo bóng đá sân nhà, sân khách và bộ quần áo bóng đá thứ ba mà bạn có thể tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tải xuống Bộ dụng cụ Premier League.

Arsenal Home Kit

Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Arsenal trong mơ thật tuyệt vời. Màu sắc của áo đấu sân nhà là đỏ và trắng. Có một số dòng trên bộ quần áo bóng đá sân nhà. Ngoài ra còn có một số logo của nhà tài trợ. Nhà tài trợ áo đấu sân nhà là Emirates. Emirates là một công ty hàng không. Bộ quần áo bóng đá sân nhà được sử dụng khi trận đấu diễn ra trong nước hoặc tiểu bang.

URL: https://i.imgur.com/I9G0z6c.png

Arsenal Home Kit

Arsenal Away Kit

Bộ áo đấu Arsenal sân khách 2024 Dream League Soccer thật tuyệt vời. Màu sắc của bộ đồ sân khách là xanh lá cây và đen. Có một số dòng trên bộ đồ sân khách. Nhà tài trợ áo đấu sân khách là Adidas. Bộ quần áo sân khách được sử dụng khi trận đấu diễn ra ở một quốc gia hoặc tiểu bang khác. Áo đấu Arsenal 512×512 là một thiết kế rất xuất sắc.

URL: https://i.imgur.com/NwO9FDV.png

 

Arsenal Away Kit

Arsenal Third Kit

URL: https://i.imgur.com/Ev4DyZr.png

Arsenal Third Kit

Tags: kit Arsenal dream league soccer 2022, kit dls Arsenal 2023, dls Arsenal 2022, dls kit Arsenal 2023, kits Arsenal dream league soccer 2023, Arsenal dream league soccer, Arsenal dls kits.