KIT Laliga

Kit Atletico Madrid Dream League Soccer 2022-2024

Câu lạc bộ Atletico Madrid của bạn trong game Dream League Soccer từ lâu không thay đổi trang phục, áo đấu. Bạn muốn có sự mới mẻ, cuốn hút hơn cho đội bóng Atletico Madrid, hãy tải bộ Kit Atletico Madrid Dream League Soccer 2022-2023 mới nhất trong bài viết sau đây nhé! Bạn không phải mất thời gian tìm kiếm, hãy đến với website Kit Dls 2022, mình đã tổng hợp tất cả bộ KIT của các câu lạc bộ cũng như các đội tuyển quốc gia trên thế giới.

Nike là nhà sản xuất, tài trợ áo đấu Atletico Madrid, bao gồm áo đấu sân nhà, áo đấu sân khách. Logo Atletico Madrid cũng được phối màu thích hợp để may lên bộ áo đấu. Các game thủ Dream League Soccer 2022 sẽ được thay đổi áo đấu thoả thích, không bị nhàm chán khi thi đấu. Ngoài ra, còn nhiều bộ KIT LALIGA của các câu lạc bộ khác đang chờ mọi người khám phá.

Kit Atletico Madrid Dream League Soccer 2022-2023

Atletico Madrid là một câu lạc bộ bóng đá ở giải hạng nhất của Tây Ban Nha. Atletico Madrid còn là một đối thủ nặng ký của bất kỳ câu lạc bộ nào ở Châu Âu. Thêm một thông tin cho các fan hâm mộ là chủ của câu lạc bộ Atletico Madrid là tập đoàn Wanda, có trụ sở tại Bắc Kinh. Bộ KIT Atletico Madrid trong game DLS ngay bên dưới đây.

Sử dụng bộ Kit Atletico Madrid DLS 2022-2023 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Copy link Kit DLS Atletico Madrid bên dưới ảnh
  • Bước 2: Vào game, chọn Edit Kit => Custom
  • Bước 3: Paste link Kit vừa chép vào ô trống và chọn Confirm là xong

Use the Atletico Madrid DLS 2022 Kit by following the steps below:

  • Step 1: Copy the link of Kit DLS Atletico Madrid below the photo
  • Step 2: Enter the game, select Edit Kit => Custom
  • Step 3: Paste the link of Kit DLS Atletico Madrid in the blank => Select Confirm to finish

LOGO:

https://i.imgur.com/UouiPIC.png
Áo đấu Atletico Madrid sân nhà
https://i.imgur.com/Jq3ZChf.png

Áo đấu Atletico Madrid trên sân nhà

https://imgur.com/XZEHezg.png
Áo đấu Atletico Madrid
https://imgur.com/M7brkCA.png

Áo đấu Atletico Madrid sân khách
https://i.imgur.com/ptibQX5.png
Áo đấu thủ môn Atletico Madrid sân nhà
https://i.imgur.com/MSkuJ0h.png
Áo đấu thủ môn Atletico Madrid khách
https://i.imgur.com/gpbB2B5.png

Dream League Soccer Atletico Madrid Kits 2024

Câu lạc bộ còn có sân tập cho các cầu thủ. Tên sân đất là Wanda Metropolitano. Sức chứa của mặt đất là 67.703. Có rất nhiều cổ đông của câu lạc bộ. Tập đoàn Wanda cũng là chủ sở hữu của câu lạc bộ. Wanda Group là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh. Chủ tịch câu lạc bộ là Enrique Cerezo. Enrique Cerezo cũng là nhà sản xuất phim. Người quản lý câu lạc bộ là Diego Simeone. Diego Simeone là một cựu cầu thủ bóng đá. Vị trí thi đấu của Diego Simeone là tiền vệ. Các cổ động viên của Atletico Madrid đang rất phát cuồng vì trong câu lạc bộ có một số cầu thủ ngôi sao. Cầu thủ yêu thích của tôi Diego Costa cũng có mặt ở câu lạc bộ. Atletico Madrid giành được nhiều danh hiệu.

Atletico Madrid DLS Kits 2024

Nếu bạn đã từng chơi một trận bóng đá trong mơ thì bạn là một fan hâm mộ lớn của Atletico Madrid vì có một số cầu thủ ngôi sao trong câu lạc bộ. Atletico Madrid có Bộ dụng cụ DLS 2024 tuyệt vời. Bạn có thể chỉnh sửa bộ công cụ trong DLS. Có ba loại bộ quần áo bóng đá sân nhà, sân khách và bộ quần áo bóng đá thứ ba mà bạn có thể tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tải xuống bộ dụng cụ La Liga.

Atletico Madrid Home Kit

URL: https://i.imgur.com/zohpW10.png

Atletico Madrid Home Kit

Bộ đồ sân nhà của đội bóng đá trong mơ Atletico Madrid rất xuất sắc. Màu sắc của áo đấu sân nhà là xanh và đỏ. Có một số đường zig-zag màu trắng trên áo đấu sân nhà. Nhà tài trợ áo đấu sân nhà là LG. LG là một công ty điện tử đa quốc gia của Hàn Quốc. Trụ sở chính của LG ở Seoul, Hàn Quốc. Bộ quần áo bóng đá sân nhà được sử dụng khi trận đấu diễn ra trong nước hoặc tiểu bang.

Atletico Madrid Away Kit

URL: https://i.imgur.com/8e6tSbG.png

Atletico Madrid Away Kit

Bộ đồ sân khách của Atletico Madrid DLS Kits 2023 rất phong cách. Màu của bộ đồ sân khách là màu xanh lam. Có một số đường thẳng đứng zig-zag màu xanh lam trên áo đấu sân khách của câu lạc bộ. Nhà tài trợ áo đấu sân khách là Nike. Bộ quần áo sân khách được sử dụng khi trận đấu diễn ra ở một quốc gia hoặc tiểu bang khác. Áo đấu Atletico Madrid 512×512 có thiết kế rất đẹp.

Tags: kit Atletico Madrid dream league soccer 2022, kit dls Atletico Madrid 2023, dls Atletico Madrid 2022, dls kit Atletico Madrid 2023, kits Atletico Madrid dream league soccer 2023, Atletico Madrid dream league soccer, Atletico Madrid dls kits.