Kit V-League

Kit Becamex Bình Dương Dream League Soccer 2022-2023 & Logo

Becamex Bình Dương là câu lạc bộ bóng đá Việt Nam đang thi đấu tại giải vô địch quốc gia V-League. Đây được xem là một đội bóng mạnh, ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch quốc gia. Kết thúc mùa giải 2021-2022, câu lạc bộ Becamex Bình Dương xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng V-Leauge. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ gửi đến các bạn Kit Becamex Bình Dương Dream League Soccer 2022-2023 & Logo.

Tìm hiểu sơ lược về đội bóng Becamex Bình Dương

Câu lạc bộ bóng đá Becamex Bình Dương được thành lập vào năm 1976 với tên gọi là câu lạc bộ bóng đá Sông Bé. Đến năm 2002, công ty Becamex tham gia vào thành viên quản trị của đội bóng thì tên gọi câu lạc bộ Becamex Bình Dương mới chính thức được sử dụng.

Sân nhà của đội bóng Becamex Bình Dương là sân vận động Gò Đậu, với sức chứa hơn 18 nghìn chỗ ngồi. Đội bóng Becamex Bình Dương thường được gọi với biệt danh Chelsea Việt Nam hay cơn lốc Bình Dương.

Thành tích nổi bậc nhất của câu lạc bộ Becamex Bình Dương là lọt vào trận chung kết cúp câu lạc bộ khu vực Đông Nam Á, vô địch Mekong Club Championship. Becamex Bình Dương có 4 lần vô địch cúp quốc gia và 3 lần khác xếp vị trí thứ 2.

Kit Becamex Bình Dương Dream League Soccer 2022-2023

Áo đấu của câu lạc bộ Becamex Bình Dương hiện nay được tài trợ bởi hãng sản xuất đồ thể thao Việt Nam, Kamito. Nhà tài trợ chính cũng là đơn vị tham gia quản lý đội bóng Becamex Bình Dương là công ty Becamex được in logo lên áo đấu.

Bộ Kit Becamex Bình Dương 2022 được chia sẻ dưới đây bao gồm áo đấu trên sân nhà có màu vàng đặc trưng và áo đấu dành cho thủ môn. Bộ Kit Becamex Bình Dương 2023 sẽ được cập nhật sớm nhất tại trang này.

Xem thêm:

Sử dụng bộ Kit Becamex Bình Dương DLS 2022 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Copy link Kit DLS Becamex Bình Dương bên dưới ảnh
  • Bước 2: Vào game, chọn Edit Kit => Custom
  • Bước 3: Paste link Kit vừa chép vào ô trống và chọn Confirm là xong
Kit áo đấu Becamex Bình Dương FC trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/Becamex-Binh-Duong-Home-Kit.jpg
Áo đấu của thủ môn Becamex Bình Dương trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/GK-Becamex-Binh-Duong-FC-Home-Kit.png
Xem thêm:

Logo câu lạc bộ bóng đá Becamex Bình Dương

Từ năm 2016 đến nay, câu lạc bộ Becamex Bình Dương 2 lần thay đổi logo. Logo Becamex Bình Dương mới nhất như hình bên dưới. Logo này có dạng chiếc khiên lục giác nhưng chỉ có 3 góc nhọn, còn 3 góc khác đã được bo tròn. Đường viền của logo có 2 màu, trắng và cam. Màu nền của logo Becamex Bình Dương là màu tím.

Bên trong logo Becamex Bình Dương được chia ra thành 3 phần. Phần trên cùng là dòng chữ Becamex Binh Duong Football Club cùng 4 ngôi sao vàng và 3 ngôi sao đỏ, tượng trưng cho 4 lần vô địch V-League. Ở giữa là logo thương hiệu của công ty Becamex. Phần dưới cùng là hình ảnh con chim đại bàng đang dang cánh đáp xuống và năm thành lập đội bóng – 1976.

Logo Becamex Bình Dương FC
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/logo-Becamex-Binh-Duong-FC.png

Cách sử dụng Kit Becamex Bình Dương Dream League Soccer

Cách sử dụng như sau:

  • Bước 1: Mở game lên –> Chọn My Club.
  • Bước 2: Chọn Custom.
  • Bước 3: Tiếp đến chọn Edit Kit hoặc Edit Logo.
  • Bước 4: Copy URL Kit Becamex Bình Dương hoặc URL Logo Becamex Bình Dương.
  • Bước 5: Dán link vừa copy vào bước 3.
  • Bước 6: Cuối cùng nhấn vào nút Corfim.

Với tiềm lực và dàn cầu thủ hiện tại, đội bóng Becamex Bình Dương sẽ còn làm nên nhiều điều bất ngờ tại giải đấu VLeague 1 mùa tiếp theo. Họ sẽ còn đạt được nhiều thành tích quan trọng và sở hữu thêm các danh hiệu lớn khác nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: Kit Becamex Bình Dương Dream League Soccer 2022, Kit Bình Dương Dream League Soccer 2023, Logo Becamex Bình Dương 2022-2023.