KIT Bundesliga

Kit Borussia Dortmund Dream League Soccer 2022-2023

Một trong số những đội bóng được yêu thích nhất giải đấu Bundesliga phải kể đến cái tên Borussia Dortmund. Đây là câu lạc bộ bóng đá giàu thành tích thứ ba ở giải đấu cao nhất nước Đức. Ngoài ra, Dortmund FC còn đạt được chiếc Cup UEFA Champions League và Cup bóng đá liên Châu lục tổi chức tại Nhật Bản. Vì thế bài viết này  sẻ gửi đến các fan bộ Kit Borussia Dortmund Dream League Soccer 2022-2023, để các bạn thi đấu ở mua giải mới trong game Dls 2022.

Thông tin sơ lược về Borussia Dortmund FC

Borussia Dortmund FC là đội bóng đang cạnh tranh chức vô địch Bundesliga cùng với Bayern và Schalke 04. Đội bóng này đạt được thàn tích vô địch Bundesliga 8 lần cùng các danh hiệu vô địch UEFA. Trận đấu được nhiều fan hâm mộ mong đợi nhất sân Signal Iduna Park là giữa Dortmund FC với ayern và Schalke 04.

Sân vận động Westfalenstadion là sân nhà của Borussia Dortmund. Ở giải đấu Bundesliga, sân vận động Westfalenstadion được đặt tên theo nhà tài trợ là Signal Iduna Park. Nhưng các giải đấu thuộc FIFA thì sân vận động này được gọi với tên khác. Bởi vì thương hiệu Signal Iduna không nằm trong đơn vị tài trợ của FIFA.

Puma là nhà tài trợ áo đấu chính thức của Dortmund từ năm 2012 đến nay. Với thiết kế dựa trên hai màu trắng và đen xuất phát từ Logo của đội bóng. Bộ Kit Borussia Dortmund Dream League Soccer 2022 sẽ dựa trên trang phục đang thi đấu của Dortmund FC tại Bundesliga 2022. Mời các bạn cùng theo dõi bên dưới đây.

Kit Borussia Dortmund Dream League Soccer 2022-2023

Sử dụng bộ Kit Borussia Dortmund DLS 2022 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Copy link Kit DLS Borussia Dortmund bên dưới ảnh
  • Bước 2: Vào game, chọn Edit Kit => Custom
  • Bước 3: Paste link Kit vừa chép vào ô trống và chọn Confirm là xong

Use the Borussia Dortmund FC DLS 2022 Kit by following the steps below:

  • Step 1: Copy the link of Kit DLS Borussia Dortmund FC below the photo
  • Step 2: Enter the game, select Edit Kit => Custom
  • Step 3: Paste the link of Kit DLS Borussia Dortmund FC in the blank => Select Confirm to finish

Logo Borussia Dortmund Football Club

https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/07/Borussia-Dortmund-Logo.png
Trang phục thi đấu của cầu thủ Dortmund trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/07/Borussia-Dortmund-Dls-Home-Kit.png
Kit áo đấu của cầu thủ Dormund FC trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/07/Borussia-Dortmund-Dls-Away-Kit.png
Bạn có thể đang tìm những bộ Kit ĐTQG sau đây:
Áo thi đấu của CLB Dortmund trên sân trung lập
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/07/Borussia-Dortmund-Dls-third-Kit.png
Áo đấu của thủ môn đội bóng Dortmund trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/07/GK-Borussia-Dortmund-Dls-Home-Kit.png
Áo đấu của thủ môn Borussia Dortmund trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/07/GK-Borussia-Dortmund-Dls-Away-Kit.png
Áo đấu của thủ môn CLB Borussia Dortmund bên thứ ba
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/07/GK-Borussia-Dortmund-Dls-third-Kit.png

Borussia Dortmund DLS Kits 2024

Câu lạc bộ này được thành lập vào ngày 19 tháng 12 năm 1909. Biệt danh của câu lạc bộ là BVB. Nhiều cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đều là thành viên của đội BVB như Emre Can, Mahmoud Dahoud, Hummels, v.v… Marco Reus đang giữ chức đội trưởng của Dortmund. Edin Terzić đang là huấn luyện viên trưởng của Dortmund. Borussia Dortmund có Bộ trang phục Bundesliga độc đáo. Câu lạc bộ có số lượng khán giả đến sân cao nhất ở Đức. Mọi người đều là một fan hâm mộ lớn của Borussia Dortmund, người chơi giải bóng đá trong mơ và muốn tùy chỉnh trang phục thi đấu của câu lạc bộ bóng đá Borussia Dortmund.

Bạn có thể tải xuống bộ dụng cụ tùy chỉnh của bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ Borussia Dortmund 512×512 URL. Bộ đồ bóng đá Dream League Soccer 2024 của Borussia Dortmund rất độc đáo và hấp dẫn. Logo Borussia Dortmund rất tuyệt vời. Bạn cũng có thể nhận được Tất cả các bộ dụng cụ Borussia Dortmund. Có 3 loại áo đấu sân nhà, sân khách và áo đấu thứ ba.

Lời kết

Cùng với sự phát triển không ngừng của tựa game Dream League Soccer 2022, những bộ Kit mới ra đời nhanh chóng. Trong đó bộ Kit Bundesliga được mình cập nhật thường xuyên trên website Kit Dls 2022. Các bạn có thể quay trở lại đây để tải bản new update nhé!

Tags: kit Borussia Dortmund dream league soccer 2022, kit dls Borussia Dortmund 2023, dls Borussia Dortmund 2022, dls kit Borussia Dortmund 2023, kits Borussia Dortmund dream league soccer 2023, Borussia Dortmund dream league soccer, Borussia Dortmund dls kits.