Kit V-League

Kit Hà Nội Dream League Soccer 2022-2023

Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội có tên tiếng anh là Hanoi FC, đang thi đấu tại giải V-League – giải bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thành tích thi đấu nổi trội ở V-League giúp câu lạc bộ Hà Nội có lượng người theo dõi đông đảo. Bộ trang phục áo đấu của đội bóng Hà Nội được nhiều game thủ săn đón trong game Dls 2022. Do đó, mình đã tổng hợp Kit Hà Nội Dream Leauge Soccer 2022-2023 mới nhất của câu lạc bộ này ngay sau đây.

Xem thêm:

Thông tin sơ lược về Hà Nội Football Club

Câu lạc bộ Hà Nội được thành lập từ những thành viên cũ của Hà Nội T&T vào năm 2006. Như thế, Hanoi FC chỉ có thâm niên 17 năm thi đấu bóng đá chuyên nghiệp. Trong những năm đầu mới thành lập, câu lạc bộ Hà Nội phải thi đấu ở các giải hạng nhất, hạng nhì tại Việt Nam. Nhưng sau đó họ đã thi đấu rất nổi bậc để giành vé tham dự V-League nhờ 2 lần thăng hạng liên tiếp.

Câu lạc bộ Hà Nội sử dụng sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội để thi đấu các trận sân nhà. Sân vận động Hàng Đẫy là một trong những sân thi đấu bóng đá có quy mô lớn và hiện đại tại Việt Nam, với sức chưa gần 23 nghìn chỗ ngồi.

Tại V-Leauge, đội bóng Hà Nội đã có 5 lần vô địch và không ít lần nằm trong top 3 đội mạnh nhất. Hanoi FC cũng có thành tích thi đấu tốt ở khu vực ĐNÁ và Châu Á. Cụ thể là chiếc cúp vô địch giải đấu dành cho các đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á và một lần vào tới vòng 8 đội của AFC Cup.

Câu lạc bộ Hà Nội có trung tâm đào tạo bóng đá trẻ chuyên nghiệp. Những cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo Hà Nội FC đều thi đấu rất tốt và tạo được tiếng vang lớn ở V-Leauge. Cầu thủ suất sắc nhất mà câu lạc bộ Hà Nội huấn luyện ra là Quang Hải. Cầu thủ này hiện đang thi đấu tại giải hạng 2 nước Pháp.

Kit Hà Nội Dream League Soccer 2022-2023

Câu lạc bộ Hà Nội nhiều lần thay đổi áo đấu qua các mùa giải. Ở mùa giải 2022-2023 này, người hâm mộ đội bóng Hà Nội sẽ có dịp xem áo đấu mới của các cầu thủ. Bộ Kit Hà Nội Dream League Soccer dùng cho game Dls 2022 đã mô phòng gần như hoàn hảo bộ áo đấu mới của câu lạc bộ Hà Nội.

Sử dụng bộ Kit Hà Nội DLS 2022 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Copy link Kit DLS Hà Nội bên dưới ảnh
  • Bước 2: Vào game, chọn Edit Kit => Custom
  • Bước 3: Paste link Kit vừa chép vào ô trống và chọn Confirm là xong

Use the Hanoi FC DLS 2022 Kit by following the steps below:

  • Step 1: Copy the link of Kit DLS Hanoi FC below the photo
  • Step 2: Enter the game, select Edit Kit => Custom
  • Step 3: Paste the link of Kit DLS Hanoi FC in the blank => Select Confirm to finish

Logo Hà Nội Football Club

https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/Hanoi-fc-logo.png
Trang phục của Hà Nội FC trên sân nhà 1
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/Hanoi-fc-home-kit.png
Kit áo đấu của cầu thủ Hà Nội trên sân nhà 2
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/Hanoi-fc-home-kit-2.png
Áo thi đấu của cầu thủ Hà Nội trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/Hanoi-fc-away-kit.png
Áo đấu của thủ môn câu lạc bộ Hà Nội trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/GK-Hanoi-fc-home-kit.png
Áo đấu của thủ môn Hà Nội trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/GK-Hanoi-fc-away-kit.png

Hanoi FC Kits 2024 Dream League Soccer

Câu lạc bộ này được thành lập vào năm 2006. Biệt danh của câu lạc bộ là Đội bóng Áo tím. Tên sân của câu lạc bộ là Sân vận động Hàng Đẫy. Tên chủ sở hữu của câu lạc bộ là Công ty Cổ phần Thể thao T&T. Tên người quản lý câu lạc bộ là Chun Jae-ho. Chủ tịch câu lạc bộ là Đỗ Vinh Quang. Câu lạc bộ có sức chứa sân tập cao nhất Việt Nam. Hà Nội FC có Bộ áo đấu câu lạc bộ châu Á rất tuyệt vời. Mọi người đều là một fan hâm mộ lớn của Hà Nội FC, đội đang chơi bóng đá trong mơ và muốn tùy chỉnh trang phục thi đấu của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội.

Hanoi FC DLS Kits 2024

Bạn có thể tải xuống URL bộ quần áo bóng đá Dream League Dream League 512×512 tùy chỉnh của Hà Nội FC. Bộ áo đấu Dream League Soccer 2024 của Hà Nội FC độc đáo và hấp dẫn. Logo Hà Nội FC rất đơn giản. Có 3 loại áo đấu sân nhà, sân khách và áo đấu thứ ba.

Hanoi FC Home Kit

URL: https://i.imgur.com/pxmgtzl.png

Hanoi FC Home Kit

Hanoi FC Away Kit

URL: https://i.imgur.com/UIJylqA.png

Hanoi FC Away Kit

Lời kết

Hà Nội FC không phải là câu lạc bộ duy nhất mà các game thủ Dls 2022 muốn tìm kiếm áo đấu. Nếu bạn đang tìm kiếm áo đấu của các đội bóng khác thì hãy vào mục Kit V-Leauge tại Kit Dls 2022. Còn bây giờ thì hãy vào game để đổi áo đấu ngay bạn nhé!

Tags: kit Hà Nội dream league soccer 2022, kit dls Hà Nội 2023, dls Hanoi 2023, dls kit Hà Nội 2023, kits Hanoi FC dream league soccer 2023, Hà Nội dream league soccer, Hanoi dls kits.