Kit V-League

Kit HAGL Dream League Soccer 2022 – 2023

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai có tên viết tắt là HAGL FC. Đội bóng này đang thi đấu tại V-League, giải bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam. HAGL FC có rất nhiều fan hâm mộ trên cả nước. Một số người hâm mộ đội bóng HAGL đang tìm kiếm áo đấu mới để sử dụng trong game Dls 2022. Bộ Kit HAGL Dream League Soccer 2022-2023 bên dưới đây sẽ đáp ứng yêu cầu của các bạn.

Thông tin sơ lược về HAGL Football Club

Câu lạc bộ HAGL là đội bóng thuộc sở hữu của Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, ông Đoàn Nguyên Đức. HAGL FC có biệt danh là đội bóng phố núi bởi vì trụ sở của họ toạ lạc tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Câu lạc bộ HAGL là một trong những đội bóng mạnh của giải đấu bóng đá V-League. Sân nhà của HAGL FC là sân vận động Pleiku với sức chứa hơn 10 nghìn khán giả.

HAGL FC có tên gọi ban đầu là đội bóng Gia Lai – Kon Tum, được thành lập từ năm 1976. Ban đầu đội bóng này chỉ chơi ở giải hạng nhất vì trình độ chơi bóng thuộc hạng nghiệp dư. Đến khi có sự đầu tư bài bản của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai thì đội bóng được thăng hạng lên chơi tại V-Leauge vào năm 2001.

Thành tích thi đấu tốt nhất của HAGL FC là 2 lần vô địch V-Leauge và nhiều lần nằm trong top 5 đội bóng mạnh nhất. Ngoài ra, HAGL FC còn giành được danh hiệu hạng ba ở đấu trường ASEAN Club Championship. Đội bóng HAGL còn được tham dự AFC Champions League vào năm 2022.

Áo thi đấu của các đội bóng ở V-Leauge:

Kit HAGL Dream League Soccer 2022-2023

Bộ Kit HAGL bên dưới đây được mô phỏng từ áo đấu của đội bóng HAGL mùa giải 2022. Trên áo đấu có sự suát hiện của logo Mizuno, một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Đây là công ty sản xuất và tài trợ áo đấu cho đội bóng HAGL. Logo Red Bull nằm ngay ở ngực áo, cho chúng ta biết được nhà tài trợ kinh phí chính thức của đội bóng HAGL là ai.

Sử dụng bộ Kit Crystal Palace DLS 2022 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Copy link Kit DLS HAGL bên dưới ảnh
  • Bước 2: Vào game, chọn Edit Kit => Custom
  • Bước 3: Paste link Kit vừa chép vào ô trống và chọn Confirm là xong

Use the HAGL FC DLS 2022 Kit by following the steps below:

  • Step 1: Copy the link of Kit DLS HAGL FC below the photo
  • Step 2: Enter the game, select Edit Kit => Custom
  • Step 3: Paste the link of Kit DLS HAGL FC in the blank => Select Confirm to finish

Logo của câu lạc bộ bóng đá HAGL gây ấn tượng mạnh bở hình ảnh những quả núi và bánh răng. Đây là những biểu tượng của phố núi Pleiku và tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.

Logo HAGL Football Club

https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/HAGL-FC-Logo.png
Trang phục của HAGL FC trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/HAGL-Home-Kit.png
Kit áo đấu của cầu thủ HAGL trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/HAGL-Away-Kit.png
Áo thi đấu của cầu thủ HAGL trên sân trung lập
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/HAGL-Third-Kit.png
Áo đấu của thủ môn câu lạc bộ HAGL trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/GK-HAGL-Home-Kit.png
Áo đấu của thủ môn HAGL trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/GK-HAGL-Away-Kit.png

Lời kết

Đội bóng HAGL được yêu thích bởi các cầu thủ trẻ của họ có lối chơi gắn kết. Hầu hết cầu thủ trong đội hình của đội bóng HAGL đều có cống hiến to lớn cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Nếu bạn muốn sử dụng áo đấu của HAGL FC trong game DLS 2022 thì hãy tải về game ngay nhé!

Tags: kit HAGL dream league soccer 2022, kit dls HAGL 2023, dls HAGL 2023, dls kit HAGL 2023, kits HAGL dream league soccer 2023, HAGL dream league soccer, HAGL dls kits.