Kit V-League

Kit Hải Phòng Dream League Soccer 2022-2023 & Logo

Câu lạc bộ Hải Phòng có tên viết tắt là Hải Phòng FC, đây là đội bóng thi đấu chuyên nghiệp tại V-League, Việt Nam. Đội bóng Hải Phòng có lịch sử lâu đời và giành được nhiều danh hiệu tại các giải bóng đá ở Việt Nam. Người hâm mộ bóng đá Hải Phòng đang tìm kiếm bộ Kit Hải Phòng Dream League Soccer 2022-2023 để sử dụng trong game Dls 2022. Vì thế, hôm nay mình chia sẻ bộ Kit Hải Phòng Dls 2022 đến với mọi người.

Tìm hiểu về đội bóng Hải Phòng

Câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng được thành lập vào năm 1952 tại thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Sân vận động Lạch Tray với sức chứa hơn 30 nghìn chỗ ngồi được Hải Phòng FC sử dụng khi thi đấu sân nhà. Hiện nay, Đội bóng Đất Cảng đang xếp ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V-Leauge mùa giải 2022.

Đội bóng Hải Phòng được thành lập rất sớm nên thành tích thi đấu của họ cũng nổi trội hơn các đội bóng khác tại V-Leauge. Tính đến thời điểm hiện tại, Hải Phòng FC là đội bóng lâu đời nhất còn giữ vững phong độ tại V-Leauge. Câu lạc bộ Hải Phòng chưa từng vô địch V-Leauge, nhưng cũng giành vị trí á quân 2 lần và 1 lần hạng 3.

Tại các giải bóng đá khác, Hải Phòng FC giành được 2 cúp quốc gia, 1 siêu cúp quốc gia. Các đội tuyển bóng đá trẻ của Hải Phòng FC giành được thứ hạng rất cao khi thi đấu tại ASEAN.

Xem thêm:

Kit Hải Phòng Dream League Soccer 2022-2023

Áo đấu của câu lạc bộ Hải Phòng gồm có màu đỏ, vàng và trắng. Trong đó, màu đỏ được sử dụng cho áo đấu trên sân nhà. Áo đấu màu vàng được cầu thủ Hải Phòng FC mặc khi thi đấu ở sân khách. Áo đấu dự bị có màu trắng. Nhà tài trợ áo đấu cho Hải Phòng FC năm nay là công ty Jogarbola đến từ Nhật Bản.

 

Kit áo đấu Hải Phòng trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/Haiphong-FC-Home-Kit.png
Áo đấu của câu lạc bộ Hải Phòng trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/Haiphong-FC-Away-Kit.png
Kit áo đấu thủ môn Hải Phòng FC trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/Haiphong-FC-Goalkeeper-Home-Kit.png
Áo đấu của thủ môn Hải Phòng trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/Haiphong-FC-Goalkeeper-Away-Kit.png

Logo Hải Phòng Dream League Soccer 2022

Logo Hải Phòng FC được thiết kế với hai màu chủ đạo là trắng và đỏ. Hình dạng của logo Hải Phòng FC là chiếc khiên hình bầu dục, viền đỏ trắng, nền đỏ. Ở giữa logo là dải ria băng được in đè lên trên chiếc khiên, có tên câu lạc bộ Hải Phòng.

Bên dưới dải ria băng là hình chiếc mỏ neo và bông hoa 5 cánh phía trên của mỏ neo. Hai chi tiết này được in màu trắng trên nền đỏ. Màu sắc và hình dáng logo Hải Phòng FC cho ta thấy phong thái thi đấu mạnh mẽ, rực lửa của cầu thủ Hải Phòng.

 

Logo câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/Haiphong-FC-Logo.png

Cách sử dụng Kit Hải Phòng Dls 2022

Sử dụng bộ Kit Hải Phòng FC DLS 2022 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Copy link Kit Hải Phòng FC Dls 2022 bên dưới ảnh
  • Bước 2: Vào game, chọn Edit Kit => Custom
  • Bước 3: Paste link Kit vừa chép vào ô trống và chọn Confirm là xong

Xem thêm: