KIT Premier League

Kit Leicester City Dream League Soccer 2022-2023

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn bộ Kit Leicester City Dream League Soccer 2022-2023. Đây là bộ áo đấu của câu lạc bộ Leicester City trong game Dls 2022. Nếu bạn là fan của đội bóng Leicester City nói riêng hay của giải bóng đá Premier League nói chung thì không thể bỏ qua bộ Kit này.

Thông tin sơ lược về Leicester City Football Club

East Midlands năm 1884, câu lạc bộ bóng đá Leicester City được thành lập. Leicester City Football Club có sân nhà là sân vận động Walkers. Sân vận động này sau đó được đổi tên thành King Power Stadium khi được tài trợ bởi người Thái. Hình ảnh logo của Leicester City tạo nên biệt danh cho đội bóng của họ là “bầy sói”.

Câu lạc bộ Leicester City từ thi đấu ở giải hạng ba, hạng hai trước khi lên chơi ở Premier Leauge. Tuy nhiên, Leicester City đã lập kỷ lục tại giải đấu này bằng việc vô địch trước khi giải ngoại hạng Anh kết thúc. Số điểm mà họ đạt được ở vòng 36 đã vượt xa các đội cùng nằm top đầu. Điều này giúp cho Leicester City biết trước kết quả vô địch của họ dù chưa thi đấu đủ 38 vòng đấu tại Premier League.

Leicester City không có nhiều danh hiệu trong suốt quá trình thi đấu của họ. Lần đầu tiên lập kỷ lục tại Premier Leauge cũng là chức vô địch duy nhất của họ. Dù không giành được chức vô địch nhiều lần, nhưng Leicester City  luôn giữ vững phong độ nằm trong top các đội bóng mạnh nhất nước Anh kể từ 2016 đến nay.

Câu lạc bộ Leicester City luôn trú trọng đến công tác bồi dưỡng nhân tài bóng đá cho tương lai. Vì thế, họ đã thành lập một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ từ rất lâu. Phần lớn cầu thủ đang thi đấu cho đội bóng Leicester City đến từ lò đạo tạo của chính câu lạc bộ. Tuy nhiên, việc chiêu mộ một số cầu thủ hay trên khắp thế giới cũng là điều mà Leicester City tích cực tham gia.

Kit Leicester City Dream League Soccer 2022-2023

Áo đấu của câu lạc bộ Leicester City có màu xanh đặc trưng. Nhà tài trợ áo đấu cho câu lạc bộ này là thương hiệu Adidas. Ngoài ra, Leicester City cũng nhận tài trợ từ nhiều công ty trên toàn thế giới. Ở Đông Nam Á có hai thương hiệu tài trợ cho Leicester City  là Tourism Authority of Thailand và Bia Sài Gòn.

Những bộ Kit khác tại Premier Leauge:

Sử dụng bộ Kit Leicester City DLS 2022 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Copy link Kit DLS Leicester City bên dưới ảnh
  • Bước 2: Vào game, chọn Edit Kit => Custom
  • Bước 3: Paste link Kit vừa chép vào ô trống và chọn Confirm là xong

Use the Leicester City FC DLS 2022 Kit by following the steps below:

  • Step 1: Copy the link of Kit DLS Leicester City FC below the photo
  • Step 2: Enter the game, select Edit Kit => Custom
  • Step 3: Paste the link of Kit DLS Leicester City FC in the blank => Select Confirm to finish

Logo Leicester City Football Club

https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/Leicester-City-FC-Logo.png
Trang phục của Leicester City FC trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/Leicester-City-Home-Kit.png
Kit áo đấu của cầu thủ Leicester City trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/Leicester-City-Away-Kit.png
Áo thi đấu của cầu thủ Leicester City trên sân trung lập
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/Leicester-City-Third-Kit.png
Áo đấu của thủ môn câu lạc bộ Leicester City trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/GK-Leicester-City-Home-Kit.png
Áo đấu của thủ môn Leicester City trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/GK-Leicester-City-Away-Kit.png
Áo đấu của thủ môn Leicester City FC trên sân trung lập
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/GK-Leicester-City-Third-Kit.png

Lời kết

Leicester City là một câu lạc bộ được các fan Đông Nam Á quan tâm. Cố chủ tịch của Leicester City là tỷ phú người Thái nên đội bóng này được giới truyền thông Thái Lan hay các nước Đông Nam Á chú ý đến. Hiện nay, King Power là chủ của đội bóng Leicester City. Do đó, người Thái vẫn có quyền quyết định tương lai của đội bóng này. 

Tags: kit Leicester City dream league soccer 2022, kit dls Leicester City 2023, dls Leicester City 2023, Kit Dls Leicester City 2023, kits Leicester City dream league soccer 2023, Leicester City dream league soccer, Leicester City dls kits.