KIT Premier League

Kit Liverpool Dream League Soccer 2022-2023

Liverpool là một câu lạc bộ bóng đá nằm trong top đầu của bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh – Premier League. Tại thành phố quê hương Liverpool, đội bóng này là niềm tự hào của người dân nơi đây. Đi đâu cũng thấy người lớn, trẻ nhỏ mặc đồng phục của câu lạc bộ Liverpool mà họ hâm mộ. Áo đấu của Liverpool rất đa dạng và được hãng Nike thiết kế riêng. Mọi người sẽ được sở hữu trọn bộ đồng phục của Liverpool trong game Dream League Soccer hoàn toàn miễn phí. Bộ Kit Liverpool Dream League Soccer 2022-2023 vừa mới cập nhật sẽ xuất hiện bên dưới đây.

Kit Liverpool Dream League Soccer 2022-2023

Những bộ đồng phục mới phong cách, bắt mắt của Liverpool đã được đưa vào tựa game Dream League Soccer 2022. Bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn bên dưới để tải trọn bộ kit dls Liverpool city 2022 cho đội hình. Nike không làm cho người hâm mộ thất vọng khi cho ra mắt đồng phục thi đấu Liverpool đa dạng màu sắc. Giờ thì việc của bạn là nạp bộ dls kit Liverpool mới nhất vào game.

Sử dụng bộ Kit Liverpool DLS 2022 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Copy link Kit DLS Liverpool bên dưới ảnh
  • Bước 2: Vào game, chọn Edit Kit => Custom
  • Bước 3: Paste link Kit vừa chép vào ô trống và chọn Confirm là xong

Use the Liverpool DLS 2022 Kit by following the steps below:

  • Step 1: Copy the link of Kit DLS Liverpool below the photo
  • Step 2: Enter the game, select Edit Kit => Custom
  • Step 3: Paste the link of Kit DLS Liverpool in the blank => Select Confirm to finish

 

LOGO:

https://i.imgur.com/eQXAZX0.png
HOME:
https://i.imgur.com/cnXRjr7.png
AWAY:
https://i.imgur.com/DaKAJPc.png
Tải bộ DLS KIT cho đội hình CLB khác:
THIRD:
https://i.imgur.com/db510QK.png
GK HOME:
https://i.imgur.com/zecvLkr.png
GK AWAY:
https://i.imgur.com/F6Q7DRS.png
Tags: kit Liverpool dream league soccer 2022, kit dls Liverpool 2023, dls Liverpool 2022, dls kit Liverpool 2023, kits Liverpool dream league soccer 2023, Liverpool dream league soccer, Liverpool dls kits.

Kit Liverpool Dream League Soccer 2024:Sự Kết Hợp Tinh Tế Giữa Lịch Sử Và Tương Lai Của CLB

Bộ đồ Liverpool cho mùa giải 2023/2024 là sự kết hợp tinh tế giữa lịch sử phong phú của CLB và tầm nhìn hiện đại của nó. Đáng chú ý, bộ đồ này tôn vinh thời kỳ vinh quang của Liverpool trong mùa giải 1973/74.

Thiết Kế Bộ Đồ Liverpool 2024

Bộ đồ của Liverpool cho mùa giải 2023/2024 có những thay đổi đầy hấp dẫn. Những điểm nhấn màu trắng trên cổ áo và tay áo lấy cảm hứng từ áo đấu được mặc bởi đội tuyển huyền thoại của Liverpool trong mùa giải 1973/74. Thời kỳ này đánh dấu sự thăng hoa của Liverpool tại Cúp FA.

Một yếu tố đặc biệt trên áo đấu là số 97 được đặt giữa hai ngọn lửa vĩnh cửu trên cổ áo, một sự tưởng nhớ cảm động đến những người đã mất mạng trong thảm họa Hillsborough.

Cách Thay Đổi Bộ Đồ Trong Dream League Soccer 2024

Sao chép liên kết Bộ Đồ và Logo Đầu tiên, sao chép liên kết của Bộ Đồ và Logo mà bạn muốn sử dụng.

Mở My Club Mở ứng dụng DLS 2024 và vào mục “My Club”.

Truy Cập “Tùy Chỉnh” Tiếp theo, truy cập vào mục “Tùy Chỉnh”.

Chọn “Chỉnh Sửa Bộ Đồ” hoặc “Chỉnh Sửa Logo” Trong mục Tùy Chỉnh, chọn “Chỉnh Sửa Bộ Đồ” nếu bạn muốn thay đổi bộ đồ hoặc “Chỉnh Sửa Logo” nếu bạn muốn thay đổi logo.

Chọn “Nhập URL Bộ Đồ” hoặc “Nhập URL Logo” Ở mục này, chọn “Nhập URL Bộ Đồ” nếu bạn đang thay đổi bộ đồ hoặc “Nhập URL Logo” nếu bạn đang thay đổi logo.

Dán Liên Kết Dán liên kết bạn đã sao chép vào ô tương ứng.

Cuối cùng, nhấn “XÁC NHẬN” Bạn đã thành công thay đổi Bộ Đồ Liverpool của mình trong Dream League Soccer 2024. Hãy tận hưởng việc chơi với bộ đồ mới của Liverpool!