KIT Premier League

Kit Manchester United Dream League Soccer 2022-2023 – Kit MU DLS

Kit Dls 2022 sẽ mang đến bộ KIT mới nhất dành cho đội bóng có biệt danh Quỷ Đỏ thành Manchester cho những fan cứng của đội bóng này. Một thống kê cho thấy, số lượng game thủ Dream League Soccer 2022 sở hữu đội bóng Manchester United áp đảo hơn những đội bóng khác. Điều này làm cho bộ KIT MU DLS hot nhất trong game. Kit Manchester United Dream League Soccer 2022-2023 nằm trong bộ sưu tập KIT PREMIE LEAGUE được gửi đến các bạn ngay sau đây.

Kit MU Dream League Soccer 2022-2023

Manchester United là đội chủ sân Old Trafford, Anh. Đây là câu lạc bộ có nhiều fan hâm mộ nhất thế giới và đương nhiên là doanh thu của đội bóng cũng tương xứng với độ phủ của họ. Người ta thường nhắc đến cái tên José Mourinho như một vị thuyền trưởng, điều hướng con tàu MU đến với những thành công vang dội. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, Manchester United không còn chơi nổi bật như trước nữa. Dù cho có sự trở lại của một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là Ronaldo thì MU vẫn không thể nằm trong top 3 của PREMIE LEAGUE.

Mặc dù sự thật có phủ phàng đến thế, nhưng những fan trung thành vẫn đưa đội bóng MU đến đỉnh vinh quang trong game Dream League Soccer. Đây là những gì họ có thể làm để thoả niềm đam mê với Quỷ Đỏ. Và giờ thì hãy tải ngay bộ kit dls MU 2022 về game ngay thôi nào!

Sử dụng bộ Kit Manchester United DLS 2022-2023 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Copy link Kit DLS Manchester United bên dưới ảnh
  • Bước 2: Vào game, chọn Edit Kit => Custom
  • Bước 3: Paste link Kit vừa chép vào ô trống và chọn Confirm là xong

Use the Manchester United DLS 2022 Kit by following the steps below:

  • Step 1: Copy the link of Kit DLS Manchester United below the photo
  • Step 2: Enter the game, select Edit Kit => Custom
  • Step 3: Paste the link of Kit DLS Manchester United in the blank => Select Confirm to finish

Sân nhà:

https://i.imgur.com/BTVNOQn.png

Sân khách:

https://i.imgur.com/S55kX64.png

https://i.imgur.com/ipncicD.png
Tải thêm bộ KIT của CLB khác tại đây:

https://i.imgur.com/NN1YlmW.png

https://i.imgur.com/2J9N8pq.png

https://i.imgur.com/GLmWyHv.png

Logo MU Dream League Soccer 2022-2023

Logo MU đã trải qua 11 lần thay đổi va chỉnh sửa kể từ năm 1878 đến nay. Kể từ năm 1998, logo MU được sử dụng cho đến bây giờ. Là một câu lạc bộ bóng đá giàu truyền thống bậc nhất nước Anh nên logo MU cũng mang những ý nghĩa đặc biệt ở mỗi giai đoạn lịch sử.

Logo MU được thiết kế khá tròn với hai dải băng và hai quả bóng kết hợp tạo thành vòng tròn khép kín. Hai quả bóng nằm trên đường ngang, hai dải băng nằm ở bên trên và dưới logo chứa dòng chữ Manchester United. Bên trong là một hình chiếc khiên ngũ giác. Trong chiếc khiên có con quỷ đỏ cầm cây đinh ba và chiếc thuyền màu vàng.

Logo:

https://i.imgur.com/RTH8YVE.png

Tags: kit Manchester United dream league soccer 2022, kit dls Manchester United 2023, dls Manchester United 2022, dls kit Manchester United 2023, kits Manchester United dream league soccer 2023, Kit Mu Dream League Soccer 2023, Kit Mu 2023.