KIT DLS

Kit Pau FC Dream League Soccer 2022-2023

Những bạn yêu thích cầu thủ Quang Hải đều đang tìm kiếm và chờ đợi bộ áo đấu của câu lạc bộ mà cầu thủ này đang thi đấu. Chính vì thế, mình đã mang đến bộ Kit Pau FC Dream Leauge Soccer 2022-2023 cho các game thủ tải về game Dls. Trong bộ Kit này, cầu thủ Quang Hải sở hữu số áo đấu 19 huyền thoại khi còn thi đấu ở câu lạc bộ Hà Nội. Nào hãy cũng mình khám phá ngay bộ Kit Dls 2022 Pau FC mới nhất dưới đây nhé!

Sơ lược về đội bóng Pau FC

Pau FC là câu lạc bộ bóng đá nước Pháp đang sở hữu Quang Hải, một cầu thủ Việt Nam trong đội hình. Quang Hải chọn một câu lạc bộ đang thi đấu ở Ligue 2 để thử sức thi đấu tại trời Âu. Tuy nhiên, sự góp mặt của Quang Hải không mang lại hiệu quả cho đội bóng yếu như Pau FC. Ngược lại, chính Quang Hải lại trở thành một người không hợp với lối chơi phòng thủ của đội bóng này.

Pau FC chính thức ra mắt giải bóng đá nước Pháp vào năm 1995. Câu lạc bộ bóng đá Pau sử dụng sân Nouste Camp với sức chứa hơn 4 nghìn khán giải làm sân nhà.

Thành tích của nổi bậc của Pau FC là vô địch Championnat National vào năm 2020 và hai chức vô địch National 2.  Tuy nhiên, hai giải đấu này có trình độ kém xa Ligue 2, đặc biệt là Ligue 1. Cũng trong năm 2020, Pau FC chính thức chơi ở Ligue 2. Ngay ở mùa giải đầu chơi ở Ligue 2, Pau FC đã giành được vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Tại mùa giải 2022-2023, Pau FC có một khởi đầu trật vật khi để thua liên tiếp nhiều trận. Điều đáng buồn cho các cổ động viên VIệt Nam là trận thắng đầu tiên của Pau FC lại không có sự góp mặt của tiền vệ Quang Hải.

Kit áo đấu Pau FC Dream League Soccer 2022-2023

Áo đấu của Pau FC trên sân nhà sử dụng tông màu vàng làm chủ đạo. Trên áo đấu này có các logo và viền màu đen tạo điểm nhấn. Nhà tài trợ chính cho áo đấu của Pau FC là hãng Puma.

Xem bộ Kit ĐTQG Pháp tại đây:

Sử dụng bộ Kit Pau FC DLS 2022 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Copy link Kit DLS Pau FC bên dưới ảnh
  • Bước 2: Vào game, chọn Edit Kit => Custom
  • Bước 3: Paste link Kit vừa chép vào ô trống và chọn Confirm là xong

Use the Pau FC DLS 2022 Kit by following the steps below:

  • Step 1: Copy the link of Kit DLS Pau FC below the photo
  • Step 2: Enter the game, select Edit Kit => Custom
  • Step 3: Paste the link of Kit DLS Pau FC in the blank => Select Confirm to finish
Trang phục của Pau FC trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/Pau-fc-home-kit.png
Kit áo đấu của cầu thủ Pau FC trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/pau-fc-away-kit.png
Áo đấu của thủ môn câu lạc bộ Pau FC trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/GK-Pau-fc-home-kit.png
Áo đấu của thủ môn Pau FC trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/GK-pau-fc-away-kit.png

Kit logo Pau FC Dream League Soccer 2022-2023

Pau FC có logo hình tròn như một chiếc ấn. Logo Pau FC sử dụng 3 tông màu là đen, vàng và trắng. Logo Pau FC có thể được chia làm 2 phần. Ngoài là cùng là hình vành khăn có nền màu đen. Viền của hình vành khăn là các đường tròn vàng, đen xếp xen kẽ nhau. Bên trong hình vành khăn là tên câu lạc bộ và năm thành lập đội bóng Pau FC. Phần trung tâm của logo là hình tròn nhỏ có nền màu trắng cùng các biểu tượng đặc biệt có màu đen.

Logo Pau FC

https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/logo-Pau-FC.png

Lời kết

Như vậy là mình vừa chia sẻ bộ áo đấu và logo Pau FC Dls 2022 mới nhất dành cho các game thủ. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì hãy share cho bạn bè của bạn biết đến nhé!
Tags: kit pau fc dream league soccer 2022, kit pau fc dream league soccer 2023, dls kit pau fc, logo pau fc dls, pau fc dls.