Kit V-League

Kit Sông Lam Nghệ An Dream League Soccer 2022-2023 & Logo

Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An có tên viết tắt là SLNA FC đến từ Việt Nam. SLNA là đội bóng mạnh đang thi đấu tại giải bóng đá V-League. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam không ai là không biết đến đội bóng xứ Nghệ. Vùng đất Nghệ An sản sinh ra nhiều cầu thủ xuất sắc, đóng góp công sức to lớn trong sự phát triển nền bóng đá Việt Nam như bây giờ. Kit Sông Lam Nghệ An Dream League Soccer 2022-2023 được nhiều bạn trẻ tìm kiếm để sử dụng trong game.

Tìm hiểu về đội bóng Sông Lam Nghệ An

Sống Lam Nghệ An là đội bóng có thành tích thi đấu nổi bậc trong lịch sử V-Leauge. Sau hơn 22 năm thi đấu chính thức tại V-Leauge, SLNA FC chưa phải xuống hạng lần nào. Đội bóng SLNA từng có thời gian dài thi đấu tại giải hạng nhất, V-Leauge 1.

Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An được thành lập vào năm 1979 tại thành phố Vinh, Nghệ An. Sông vận động mang tên thành phố được SLNA FC sử dụng làm sân nhà với sức chứa hơn 18 nghìn chỗ ngồi.

Trang phục thi đấu truyền thống trên sân nhà của đội bóng Sông Lam Nghệ An có màu vàng chủ đạo. SLNA FC từng là nơi thi đấu của ngôi sao bóng đá hàng đầu Việt Nam, Lê Công Vinh. Cầu thủ này không chỉ thi đấu, cống hiến rất nhiều cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, mà còn từng thi đấu tại một câu lạc bộ bóng đá ở Châu Âu.

Thành tích nổi bậc nhất của SLNA FC là 3 chức vô địch quốc gia, 8 cúp bóng đá Việt Nam. Hiện nay, đội bóng Sông Lam Nghệ An đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng V-Leauge mùa giải 2022. Để có được thành tích này, SLNA FC phải nhờ vào tài năng của các cầu thủ trẻ như Phan Văn Đức và hai lão tướng Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng.

Xem thêm:

Kit Sông Lam Nghệ An Dream League Soccer 2022-2023

Nhà tài trợ chính cho áo đấu của SLNA là BAC A Bank. Logo của họ được in lớn trước ngực áo. Bộ Kit Sông Lam Nghệ An Dream League Soccer dưới đây gồm áo đấu sân nhà, sân khách và áo đấu dành cho thủ môn SLNA FC.

Kit áo đấu SLNA trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/kit-slna-home.png
Áo đấu của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/kit-slna-away.png
Kit áo đấu thủ môn SLNA FC trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/GK-kit-slna-home.png
Áo đấu của thủ môn Sông Lam Nghệ An trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/GK-kit-slna-away.png

Logo Sông Lam Nghệ An Dream League Soccer 2022

Logo SLNA FC mới nhất có hai màu sắc chính là vàng và xanh dương. Logo clb Sông Lam Nghệ An có hình chiếc khiên ngũ giác, với góc nhọn hướng xuống, 3 góc nhọn và 3 góc được bo tròn. Bên trong logo SLNA FC là tên câu lạc bộ, năm thành lập, hình trái bóng và hoạ tiết đặc trưng của đội bóng.

Logo câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/09/Logo-SLNA-FC.png

Cách sử dụng Kit Sông Lam Nghệ An Dls 2022

Sử dụng bộ Kit Sông Lam Nghệ An DLS 2022 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Copy link Kit SLNA FC Dls 2022 bên dưới ảnh
  • Bước 2: Vào game, chọn Edit Kit => Custom
  • Bước 3: Paste link Kit vừa chép vào ô trống và chọn Confirm là xong

Xem thêm:

Với 3 bước đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu bộ Kit áo đấu và logo của câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An rồi đấy!