Kit V-League

Kit Viettel Dream League Soccer 2022-2023

Viettel FC được nhiều game thủ sử dụng trong Dls 2022. Câu lạc bộ bóng đá này đang đứng trong top đầu của giải bóng đá cao nhất Việt Nam (V League). CLB Viettel còn được biết đến với cái tên Thể Công. Hầu hết người hâm mộ ở độ tuổi 8x, 9x biết đến đội bóng này. Đội bóng là nguồn tự hào của bóng đá Việt Nam thời kỳ đó. Hôm nay, mình xin chia sẻ bộ Kit Viettel Dream League Soccer 2022-2023 cho các bạn game thủ sử dụng ở mùa giải mới trong game nhé!

Thông tin sơ lược về Viettel FC

Hiện nay, CLB bóng đá Viettel đang được sở hữu bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, dưới sự quản lý trực tiếp của TT Thể Thao Viettel. Tại đây, lò đào tạo bóng đá trẻ đã được hình thành cùng thời điểm với học viện HAGL. Các câu thủ trẻ từ độ tuổi 11 – 17 được huấn luyện chuyên nghiệp để trở thành nguồn nhân lực bổ sung cho câu lạc bộ Viettel. Đây cũng là nơi sản sinh ra các cầu thủ hàng đầu của ĐTQG Việt Nam.

Viettel FC là tiền thân của câu lạc bộ bóng đá Thể Công. Vì thế Viettel FC còn có biệt danh “hậu duệ Thể Công”. Những cầu thủ của Thể Công ban đầu là những chiến sĩ quân đội. Do đó, CLB Viettel còn được gọi là đội bóng áo lính. Màu áo đấu của Viettel FC là màu đỏ chủ đạo nên người hâm mộ còn đặt cái tên “cơn lốc đỏ” khi nói đến Viettel FC.

CLB Viettel lần đầu tiên được thi đấu ở giải đấu cho các câu lạc bộ Châu Á có thành tích cao vào năm 2022. Tại AFC 2022, Viettel được sử dụng sân Hàng Đẫy, sân Thống Nhất làm sân nhà để thi đấu các trận lượt về. Tuy thành tích không quá khả quan nhưng Viettel cũng để lại ấn tượng cho người hâm mộ bóng đá nước nhà và trong khu vực ĐNA. Bên cạnh đó, ở đấu trường quốc nội, Viettel FC nhiều lần vô địch VLeague và Cup quốc gia.

Kit Viettel Dream League Soccer 2022-2023

Kit áo đấu Viettel FC trong game Dls 2022 đã được cập nhật thiết kế mới của Li-Ning. Đây là nhà tài trợ và cung cấp áo đấu cho CLB Viettel ở mùa giải 2022. Áo đấu mới có màu đỏ và trắng là màu sắc chính. Trong đó, áo đấu trên sân nhà có màu đỏ viền trắng, còn áo đấu trên sân khách thì ngược lại.

Sử dụng bộ Kit Viettel DLS 2022 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Copy link Kit DLS Viettel bên dưới ảnh
  • Bước 2: Vào game, chọn Edit Kit => Custom
  • Bước 3: Paste link Kit vừa chép vào ô trống và chọn Confirm là xong

Use the Viettel FC DLS 2022 Kit by following the steps below:

  • Step 1: Copy the link of Kit DLS Viettel FC below the photo
  • Step 2: Enter the game, select Edit Kit => Custom
  • Step 3: Paste the link of Kit DLS Viettel FC in the blank => Select Confirm to finish

Logo Viettel Football Club

https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/07/logo-viettel-fc.png
Có thể bạn cần áo đấu của các ĐTQG sau đây:
Kit áo đấu của đội bóng Viettel trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/07/ao-dau-viettel-san-nha.png
Trang phục thi đấu của cầu thủ Viettel trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/07/ao-dau-viettel-san-khach.png
Áo thi đấu của thủ môn Viettel FC trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/07/ao-dau-thu-mon-viettel-san-nha.png
Áo đấu của thủ môn CLB Viettel trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/07/ao-dau-thu-mon-viettel-san-khach.png

Kit Viettel Dream League Soccer 2023

Kit Dream League Soccer 2023 của Viettel FC đã được thiết kế với sự tinh tế và cân đối từ màu sắc cho đến chi tiết. Áo đấu sân nhà chủ đạo là màu đỏ, với viền trắng ở hai bên và trên vai. Chữ “Viettel” được in màu trắng trên ngực áo với kiểu chữ hiện đại và tỉ mỉ. Điều này tạo nên sự nhận diện mạnh mẽ cho đội bóng. Quần áo cũng kết hợp màu đỏ và trắng, tạo ra sự cân đối và phối hợp hoàn hảo. Điểm đặc biệt là bộ kit bao gồm cả tất đỏ, làm cho trang phục trở nên hoàn thiện.

Đối với áo đấu sân khách, màu trắng là chủ đạo, với viền màu đỏ trên vai và hông, tạo ra một sự tương phản đầy tinh tế. Chữ “Viettel” vẫn được in màu đỏ, giữ nguyên sự nhận diện và thống nhất cho đội bóng.

Bộ kit dành cho thủ môn cũng được chú ý với màu sắc và thiết kế độc đáo. Thủ môn sẽ mặc áo màu đen hoặc xanh đậm, kết hợp với quần và tất cùng màu. Logo của Viettel FC và các chi tiết khác sẽ được in trên áo thủ môn, tạo ra sự nhận diện và thống nhất cho toàn bộ đội bóng.

Kit áo đấu sân nhà của câu lạc bộ Viettel
Kit áo đấu sân khách của đội bóng Viettel
Kit áo đấu thủ môn của Viettel FC trên sân nhà
Kit áo đấu thủ môn của Viettel trên sân khách

Lời kết

Ngoài Viettel FC, mình còn chia sẻ Kit V-League mới nhất cho mùa giải 2022 trên website Kit Dls 2022. Hãy lưu website của mình lên trình duyệt để quay trở lại khi cần những bộ Kit trong game Dream League Soccer bạn nhé!

Tags: kit Viettel dream league soccer 2022, kit dls Viettel 2023, dls Viettel 2022, dls kit Viettel 2023, kits Viettel dream league soccer 2023, Viettel dream league soccer, Viettel dls kits.