KIT Premier League

Kit West Ham Dream League Soccer 2022-2023

Áo đấu và logo của một câu lạc bộ bóng đá đến từ nước Anh nữa mà mình muốn giới thiệu đến các bạn là West Ham United. Đội bóng là đang thi đấu rất tốt ở giải bóng đá Premier Leauge, với thành tích nằm trong top 10 ở mùa giải 2021-2022. Áo đấu West Ham United được sử dụng trong game Dls 2022 là bộ Kit West Ham Dream League Soccer 2022-2023 bên dưới đây.

Thông tin sơ lược về West Ham Football Club

West Ham United là đội bóng được thành lập tại Luân Đôn, nước Anh vào năm 1895 và chính thức thi đấu với tên gọi này 5 năm sau đó. West Ham luôn giữ được thành tích thi đấu tốt ở Premier Leauge. Vì thế, đội bóng của họ chưa bị rớt hạng bao giờ. Tuy nhiên, ngôi vị quán quân Premier League lại không thể đến với West Ham United dù họ đã rất nổ lực thi đấu.

West Ham United FC sử dụng sân vận động Luân Đôn làm sân nhà trong vài mùa giải gần đây. Sân vận động này có sức chứa gần 63 nghìn khán giả. West Ham đã phải thi đấu sân nhà tại sân vận động Boleyn Ground từ trước năm 2016. Biệt danh của đội bóng West Ham là The Hammers hay The Irons. Bởi vì West Ham có lịch sử hình thành từ những người thợ đóng tàu. Hình ảnh hai chiếc búa trên logo West Ham United cũng là biểu tượng cho những người có công thành lập động bóng.

West Ham United là đội bóng được thành lập từ rất sớm, nên có thể nói họ góp phần xây dựng nền bóng đá nước Anh phát triển mạnh mẽ như hôm nay. Sự góp mặt của West Ham United trên đấu trường Premier League làm cho giải đấu này trở nên hấp đẫn. Mặc dù trong 63 mùa giải thi đấu tại Premier Leauge, West Ham United chưa có một danh hiệu vô địch nào. Thành tích đáng nhắc tới của West Ham FC có lẽ là 2 lần vào đến chung kết cúp C1 Châu Âu.

Kit West Ham Dream League Soccer 2022-2023

Áo đấu và logo của đội bóng West Ham United đơn giản nhưng mang nét đặc trưng rất riêng. Nhà tài trợ áo đấu cho câu lạc bộ West Ham năm nay là thương hiệu Umpro. Trên áo đấu của West Ham United có nhiều logo của các nhà tài trợ. Hãy cùng mình khám phá bộ Kit West Ham Dream League Soccer 2022-2023 ngay sau đây nhé!

Xem thêm bộ Kit khác:

Sử dụng bộ Kit West Ham DLS 2022 theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Copy link Kit DLS West Ham bên dưới ảnh
  • Bước 2: Vào game, chọn Edit Kit => Custom
  • Bước 3: Paste link Kit vừa chép vào ô trống và chọn Confirm là xong

Use the West Ham FC DLS 2022 Kit by following the steps below:

  • Step 1: Copy the link of Kit DLS West Ham FC below the photo
  • Step 2: Enter the game, select Edit Kit => Custom
  • Step 3: Paste the link of Kit DLS West Ham FC in the blank => Select Confirm to finish

Logo West Ham Football Club

https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/Crystal-Palace-Logo.png
Trang phục của West Ham FC trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/Crystal-Palace-Home-Kit.png
Kit áo đấu của cầu thủ West Ham trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/Crystal-Palace-Away-Kit.png
Áo thi đấu của cầu thủ West Ham trên sân trung lập
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/Crystal-Palace-Third-Kit.png
Áo đấu của thủ môn câu lạc bộ West Ham trên sân nhà
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/GK-Crystal-Palace-Home-Kit.png
Áo đấu của thủ môn West Ham trên sân khách
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/GK-Crystal-Palace-Away-Kit.png
Áo đấu của thủ môn West Ham FC trên sân trung lập
https://dlskitfree.com/wp-content/uploads/2022/08/GK-Crystal-Palace-Third-Kit.png

Lời kết

Màu sắc áo đấu của West Ham United rất đặt biệt và có độ tương phản cao với hầu hết các đội bóng khác tại Premier Leauge. Vì thế, bạn có thể tải bộ Kit West Ham Dls 2022 về game để chơi mà không sợ bị trùng màu áo với các đội bóng khác. Bạn có thể tìm thêm những bộ Kit Dls 2022 khác hoặc Kit Premier League.

Tags: kit West Ham dream league soccer 2022, kit dls West Ham 2023, dls West Ham 2023, dls kit West Ham 2023, kits West Ham dream league soccer 2023, West Ham dream league soccer, West Ham dls kits.