Lionel Messi đã ghi một bàn thắng tuyệt vời bên ngoài trận đấu với Maccabi Haifa
Blogs

Lionel Messi đã ghi một bàn thắng tuyệt vời bên ngoài trận đấu với Maccabi Haifa

[ad_1]

Lionel Messi đã thi đấu hết mình trước Maccabi Haifa, khi ảo thuật gia người Argentina thể hiện siêu phẩm trong trận đấu vòng bảng UEFA Champions League.

Một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của trận đấu là pha lập công xuất thần từ Messi. Anh ta chỉ mất 18 phút để đưa bóng vào lưới. Fabian Ruiz cắt bóng bằng chân trái và đưa bóng vào lưới Lionel Messi.

Messi cố gắng đánh đầu theo đường chuyền của Kylian Mbappe, nhưng đường chuyền của anh đã bị hậu vệ Maccabi Haifa chặn lại. Bóng sau đó tìm đến chân của Mbappe. người đã chọc lại Messi. Công bằng mà nói, người từng 7 lần đoạt Quả bóng vàng đã không gây thất vọng.

Gary Lineker nhận xét về bàn thắng, nói: “Messi lại tấn công với một bàn thắng tuyệt vời. Bàn thắng điển hình nhất của Messi mà bạn có thể sẽ thấy ”.

Lionel Messi hiện đã ghi 10 bàn trên mọi đấu trường trong chiến dịch thứ 17 liên tiếp.

Lionel Messi đã ghi một bàn thắng tuyệt vời bên ngoài trận đấu với Maccabi Haifa - ảnh 4

Lớp học của cầu thủ người Argentina đang thịnh hành trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội. Đây là cách người hâm mộ phản ứng:

Một người hâm mộ nói: “Messi đã rất sẵn sàng cho người Qatar,” trong khi một người khác nhận xét: “Messi khiến việc ghi bàn đẳng cấp thế giới trông thật dễ dàng. Một pha dứt điểm xuất sắc khác của nhạc trưởng người Argentina. ”

Một người hâm mộ thứ ba viết: “Messi thật điên rồ. Trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở tuổi 35 là điều mà chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại ”.

Nguồn : dlskitfree.com