Lionel Messi ghi bàn BÀN GIAO MÙA với một cú hét tầm xa tuyệt vời
Blogs

Lionel Messi ghi bàn BÀN GIAO MÙA với một cú hét tầm xa tuyệt vời

[ad_1]

Lionel Messi đang ở phong độ cao nhất trong mùa giải này, khi anh ấy có một màn trình diễn đẳng cấp khác cho nhà vô địch Pháp.

Tiền đạo người Argentina đã tạo ra một khoảnh khắc tuyệt đẹp khác cho Paris Saint-Germain vào thứ Bảy để gỡ hòa bằng một nỗ lực tầm xa trước Troyes tại Parc des Princes ở Ligue 1. Bàn thắng này hiện là bàn thắng thứ 12 của Messi trong mùa giải, khi anh vượt qua danh sách của mình cho toàn bộ mùa trước rồi. Điều này cũng có nghĩa là tiền đạo này đã có tám bàn thắng trong tám trận gần nhất cho PSG.

Nhà ĐKVĐ Pháp đã chơi không tốt khi bị dẫn trước 2-1 ở đầu hiệp hai. Sau đó, Lionel Messi đã ra tay giải cứu. Chỉ mười phút đầu hiệp hai, PSG đã tìm được Messi trong khoảng trống cách khung thành 30 mét. Cầu thủ người Argentina thực hiện một chạm để đưa bóng vào khoảng trống, trước khi thực hiện cú sút. Cú sút không khác gì một cú sấm sét, vượt qua thủ môn Gauthier Gallon của Troyes và đi vào lưới.

Phản ứng của người hâm mộ bóng đá trên khắp mạng xã hội là rất kinh khủng.

“Thật là một mục tiêu từ GOAT,” một người hâm mộ đăng trên Twitter.

“Người giỏi nhất từng chơi trò chơi, đúng là một người chơi,” một người khác nói thêm.

“Mục tiêu của mùa giải cho đến nay,” một người hâm mộ thứ ba đã tweet.

Lionel Messi với một bàn thắng tuyệt vời khác cho PSG

Khi FIFA World Cup gần đến, Lionel Messi sẽ tìm cách mang phong độ ghi bàn nóng bỏng của mình cùng với anh ấy để giúp Argentina giành danh hiệu lớn nhất trong bóng đá.

Nguồn : dlskitfree.com