Lisandro Martinez đăng những số liệu thống kê đáng kinh ngạc trong trận đấu với West Ham – Man United News And Transfer News
Blogs

Lisandro Martinez đăng những số liệu thống kê đáng kinh ngạc trong trận đấu với West Ham – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Manchester United đã cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng vẫn giành trọn 3 điểm trong chiến thắng 1-0 trước West Ham tại Old Trafford.

United đã giành chiến thắng nhờ bàn thắng xuất sắc của Marcus Rashford ở phút 38 khi tiền đạo này chuyển đổi một đường chuyền tuyệt vời từ Christian Eriksen.

United đạt được tỷ lệ cầm bóng nhiều hơn một chút so với West Ham. United kết thúc trận đấu với 53% so với 47% của West Ham, hầu hết trong số đó đến trong hiệp hai.

Quỷ đỏ có 482 đường chuyền với tỷ lệ chuyền chính xác 82%.

Mặt khác, The Hammers đã đăng ký 408 đường chuyền với tỷ lệ thành công là 83%.

Cầu thủ xuất sắc nhất của đội ở khu vực phòng ngự là Lisandro Martinez.

Cầu thủ người Argentina, kể từ khi đến Old Trafford đã là một sự bổ sung vô cùng lớn và thể hiện đẳng cấp của mình trong trận đấu với West Ham đêm nay.

Hậu vệ này có tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 92%.

Martinez đã có 79 lần chạm bóng và thực hiện 58 đường chuyền, trong trung tâm hàng thủ của United, nơi anh đá cặp với Harry Maguire trong bối cảnh Raphael Varane và Victor Lindelof vắng mặt.

Cầu thủ 24 tuổi này đã giành được 100% số lần rê bóng và thực hiện 4 pha tắc bóng quan trọng.

Martinez đã thực hiện 3 pha thu hồi bóng xuất sắc và trong một màn trình diễn tuyệt đỉnh khả năng không chiến của mình, anh đã giành chiến thắng 3/4 những pha tranh chấp không chiến trước các chân sút thể lực của West Ham.

Hậu vệ này đã thực hiện 3 pha dọn cỗ để giúp United giành trọn 3 điểm, kết quả hiện đưa câu lạc bộ lên vị trí thứ 5, hơn Chelsea 2 điểm.

Cuối cùng, Martinez đã thực hiện hai pha tắc bóng trong chiến thắng khó khăn.

Martinez đã tự định vị mình là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của United và từng trận đấu dường như trở thành một trong những thương vụ mua lại khôn ngoan nhất của câu lạc bộ.


Nguồn : dlskitfree.com