Liverpool đang ở vị trí quan trọng để ký hợp đồng với mục tiêu của Manchester United, Jude Bellingham – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Liverpool đang ở vị trí quan trọng để ký hợp đồng với mục tiêu của Manchester United, Jude Bellingham – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]


Liverpool đang ở vị trí quan trọng để có được mục tiêu chuyển nhượng chính của Manchester United, Jude Bellingham sau các cuộc đàm phán sơ bộ.

Trong suốt mùa giải, tiền vệ này được rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu quan tâm.

Tuổi trẻ của anh ấy đã không ngăn anh ấy trở thành một cầu thủ thành danh trong đội tuyển quốc gia Anh và ghi bàn ở Champions League cho Borussia Dortmund.

Tờ Peoples Person trước đó đã đưa tin rằng Dortmund sẽ tổ chức các cuộc đàm phán với tiền vệ này sau World Cup để đánh giá kế hoạch cho tương lai của anh ấy.

Có vẻ như anh ấy sẽ ra đi vào mùa hè tới trừ khi câu lạc bộ của anh ấy có thể xoay chuyển một cách kỳ diệu khởi đầu mùa giải thảm hại của họ.

Theo Football Insider, Liverpool sẵn sàng cam kết một khoản tiền đáng kể cho Bellingham với khả năng chuyển nhượng vào tháng Giêng là không thể tránh khỏi.

Cách đây khá lâu, các câu lạc bộ ở Premier League đã quan tâm đến tiền vệ này và có vẻ sẽ là kẻ đánh bại trong cuộc đua.

Câu lạc bộ đã tổ chức các cuộc đàm phán sơ bộ với các trung gian của Bellingham về một thỏa thuận khả thi và có thể sắp đưa ra lời đề nghị trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Liverpool đã làm việc chăm chỉ ở hậu trường để cố gắng xây dựng mối quan hệ bền chặt với mục tiêu của United.

Bài báo đưa tin rằng câu lạc bộ vùng Merseyside đã đạt được tiến bộ trong thỏa thuận tiềm năng và có thể sắp phá vỡ bản hợp đồng kỷ lục câu lạc bộ của họ.

Real Madrid, Man City và Chelsea cũng đã đăng ký quan tâm đến tiền vệ này nhưng không ở vị trí quan trọng để ký hợp đồng với anh ấy.

Vòng loại Champions League sẽ rất quan trọng đối với bất kỳ đội bóng nào có được cầu thủ 19 tuổi với cha của anh ấy, Mark Bellingham, người có ảnh hưởng rất lớn trong sự nghiệp của cầu thủ này.

Bài báo kết thúc bằng cách đề cập rằng Dortmund sẽ cho phép anh ấy ra đi vào tháng 1 mặc dù khả năng anh ấy chuyển đến vào mùa hè có vẻ cao hơn.

Họ đã không thể tiến triển trong các cuộc đàm phán hợp đồng với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025.

Định giá hiện tại của Bellingham là hơn 100 triệu bảng và có khả năng tăng lên nếu anh ấy thể hiện tốt tại World Cup ở Qatar.

Nguồn : dlskitfree.com