Luật sư Napoli lên tiếng trong bối cảnh Manchester United quan tâm đến Kim Min-jae – Man United News And Transfer News
Blogs

Luật sư Napoli lên tiếng trong bối cảnh Manchester United quan tâm đến Kim Min-jae – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Luật sư của Napoli, Mattia Grassani, đã một lần nữa thảo luận về hợp đồng của Kim Min-jae trên đài phát thanh Ý.

Những màn trình diễn xuất sắc của trung vệ người Hàn Quốc cho câu lạc bộ mới của anh ấy ở Serie A và Champions League đã khiến mối liên kết giữa anh và Manchester United được gắn bó.

Kim được Azzuri mua với giá khoảng 18 triệu euro từ Fenerbahçe của Thổ Nhĩ Kỳ sau khi Kalidou Koulibaly rời Chelsea.

Ngay lập tức, Kim đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Serie A vì những nỗ lực của anh ấy trong suốt tháng Chín. Anh ấy đã đá chính tất cả trừ một trận trên tất cả các đấu trường mùa này khi Napoli đứng đầu cả Serie A và vòng bảng Champions League của họ.

Với việc Raphaël Varane phải vật lộn lâu năm với chấn thương và phong độ sa sút của Harry Maguire, Erik ten Hag có thể rất muốn xem xét các lựa chọn trung vệ trên thị trường để tăng cường khu vực này trong đội hình của mình.

CNN Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên United nói rằng United quan tâm đến Kim – khiến họ trở thành một trong nhiều người cầu hôn trong giới thượng lưu châu Âu. Họ ra hiệu rằng một lý do cho sự quan tâm cao này là do điều khoản giải phóng tương đối thấp của trung vệ trong hợp đồng của anh ấy.

Grassani sau đó đã nói chuyện với Radio Kiss Kiss Napoli về những tin đồn như vậy cho thấy United và những người khác sẽ muốn mua Kim vào tháng Giêng. Vị luật sư này dường như dẹp bỏ mọi cuộc thảo luận đang diễn ra, nói rằng cửa sổ mùa đông sẽ là thời điểm cực kỳ lạc quan để mọi phương pháp tiếp cận chính thức được đón nhận một cách tích cực.

Gianluca DiMarzio sau đó đã tuyên bố lý do tại sao lại như vậy – Kim Min-jae thực sự giữ điều khoản giải phóng 50 triệu euro, nhưng điều này chỉ có hiệu lực vào mùa hè năm 2023.

Grassani hiện đã giải thích thêm về các chi tiết của điều khoản cho cùng một đài phát thanh:

“Vào mùa hè, điều khoản Kim Min-jae sẽ có hiệu lực trong 15 ngày. Ý chí của câu lạc bộ nơi có điều khoản là giới hạn hiệu lực của điều khoản trong một thời gian rất ngắn. Vì lý do đơn giản rằng, bằng cách này, bất kỳ chuyến khởi hành và thay thế nào đều có thể được đánh giá đúng lúc ”.

Hơn nữa, điều khoản này chỉ dành cho các câu lạc bộ nước ngoài. Napoli nổi tiếng là khó đàm phán và thận trọng như vậy trong việc ngăn chặn khả năng chuyển sang đối thủ trực tiếp là một chiến thuật khôn ngoan nhưng phổ biến.

Đối với một cầu thủ đang thu hút sự chú ý cực độ từ các câu lạc bộ lớn trên khắp các Giải đấu hàng đầu ở châu Âu bao gồm United, một cuộc đua khốc liệt để có được chữ ký của anh ấy từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 15 tháng 7 có thể được mong đợi.

Nguồn : dlskitfree.com