Luke Shaw có màn trình diễn đẳng cấp trong chiến thắng 2-0 trước Tottenham Hotspur – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Luke Shaw có màn trình diễn đẳng cấp trong chiến thắng 2-0 trước Tottenham Hotspur – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]


Manchester United đã đánh bại Tottenham với tỷ số cách biệt là 2 bàn trên sân Old Trafford.

United đã có nhiều người hùng rõ ràng vào đêm, bao gồm cả những người ghi bàn Fred và Bruno Fernandes.

Nhiều người khác, bao gồm Lisandro Martinez, Raphael Varane và Casemiro, chắc chắn sẽ nhận được sự khen ngợi của họ và đúng như vậy, vì những đóng góp của họ cho chiến thắng.

Thánh hiệp sĩ bí ẩn của United là Luke Shaw.

Shaw gần đây đã giành được vị trí của mình trong đội, thay thế Tyrell Malacia, người đã đến vào mùa hè từ Eredivisie, nơi anh ấy chơi cho Feyenoord.

Trong trận đấu với Lily Whites, Shaw đã ghi được 110 lần chạm bóng thiên văn.

Tỷ lệ chuyền bóng chính xác 91% đáng chú ý của Shaw làm nổi bật kỹ thuật điêu luyện của anh ấy khi đi bóng.

Hậu vệ cánh này đã giành được bốn trận đấu tay đôi và ba pha tắc bóng mà anh ấy đã nghiên cứu sâu hơn.

Cầu thủ người Anh đã thực hiện hai pha dọn cỗ quan trọng, đóng vai trò của anh ấy trong việc giúp Quỷ đỏ giữ sạch lưới thứ hai liên tiếp tại giải đấu.

Shaw hoàn thành 100% các đường bóng dài mà anh ấy trông đợi để ping cho đồng đội.

Trong một lần thể hiện uy thế và sự thống trị của mình trên không, cầu thủ 27 tuổi đã giành chiến thắng 100% trong các cuộc đấu tay đôi trên không.

Cầu thủ này xuất sắc từ quan điểm tấn công và cũng không kém phần hiệu quả trong phòng ngự.

Ở khía cạnh này, Shaw đã thực hiện hai đường chuyền quan trọng và một cú sút trúng đích, nhiều hơn thủ môn Hugo Lloris của Tottenham.

Chắc chắn, Shaw là người đã nắm lấy cơ hội thứ hai của mình dưới thời Ten Hag bằng cả hai tay và bỏ chạy với nó. Hy vọng rằng, đây không phải là một đốm sáng, và anh ấy có thể duy trì phong độ này trong một thời gian dài.


Nguồn : dlskitfree.com