Luke Shaw của Manchester United chọn bàn thắng yêu thích nhất tại World Cup – Tin Tức Và Chuyển nhượng Man United
Blogs

Luke Shaw của Manchester United chọn bàn thắng yêu thích nhất tại World Cup – Tin Tức Và Chuyển nhượng Man United

[ad_1]


Hậu vệ cánh trái của Manchester United và đội tuyển Anh, Luke Shaw đã được yêu cầu chọn bàn thắng yêu thích nhất của mình tại World Cup trước khi giải đấu diễn ra ở Qatar.

Như đã đưa tin trên manutd.com, Shaw đã ghi bàn và kiến ​​tạo cho các cựu Quỷ Đỏ tại giải đấu năm 2014.

Pha bay người đánh đầu khó tin của Robin van Persie, được hỗ trợ bởi đường chuyền ngang dọc của Daley Blind trong trận hủy diệt Tây Ban Nha 5-1 của Hà Lan là bàn thắng của Shaw.

“Tôi nghĩ rằng một trong những điều đã khắc sâu trong tâm trí tôi, rõ ràng là bởi vì tôi nghĩ vào thời điểm đó cả hai đều thực sự ở Manchester United, đó là Daley Blind và Robin van Persie,” anh nói.

Đó là một bàn thắng chứa đầy những mối liên hệ với United, không chỉ với những người kiến ​​tạo trên sân mà còn với Louis van Gaal, người dẫn dắt đội tuyển Hà Lan vào ngày hôm đó.

Van Gaal gia nhập United sau khi kết thúc trận chung kết năm 2014.

Shaw nói thêm rằng Daley Blind đặc biệt hạnh phúc với việc góp phần vào bàn thắng của anh ấy và Shaw đã nói về điều đó trong thời gian họ cùng nhau ở Old Trafford.

“Tôi nghĩ bàn thắng đó thật không thể tin được. Daley rất hài lòng với tấm vé của mình, anh ấy đã nói về nó khi anh ấy ở đây. Tôi nghĩ mình phải chọn bàn thắng đó vì đó là một bàn thắng cực kỳ khó tin.” anh ấy nói.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một trong những bàn thắng mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử World Cup. Hình ảnh van Persie bay người trên không để bằng cách nào đó đưa bóng qua Iker Casillas bằng một cú đánh đầu ngẫu hứng tuyệt vời sẽ sống mãi trong ký ức.

Shaw sẽ hy vọng Harry Kane et al. có thể tạo ra điều gì đó tương tự cho nước Anh trong những tuần tới, khi Tam Sư tìm cách để lại dấu ấn của họ ở Qatar.

Anh, và Shaw, đã khởi đầu chiến dịch World Cup một cách hoàn hảo trong trận mở màn ở bảng B, đánh bại Iran 6-2, với Shaw chơi tốt.

Đội tuyển Anh sẽ đảm bảo suất đi tiếp vào vòng loại trực tiếp nếu họ đánh bại Hoa Kỳ vào tối nay.


Nguồn : dlskitfree.com