Luke Shaw đưa ra phán quyết bất ngờ về Tyrell Malacia và Antony ‘gian xảo’ – Man United News And Transfer News
Blogs

Luke Shaw đưa ra phán quyết bất ngờ về Tyrell Malacia và Antony ‘gian xảo’ – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Hậu vệ Luke Shaw của Manchester United đã dành nhiều lời khen cho Tyrell Malacia và Antony vì những đóng góp của họ cho đội bóng cho đến nay.

Malacia và Antony đến Old Trafford vào mùa hè từ Eredivisie và không lãng phí thời gian để làm quen với cuộc sống với câu lạc bộ mới và ở một đất nước mới.

Antony dường như đã đóng đinh một suất khởi đầu trong đội và đã cho những người ủng hộ thấy lý do tại sao Erik ten Hag vung tiền lớn vào anh ấy vào cuối kỳ chuyển nhượng.

Malacia đã rất tuyệt vời nhưng gần đây đã đánh mất vị trí xuất phát trong đội vào tay một Shaw đang hồi sinh.

Trên Malacia, Shaw nói với phương tiện truyền thông câu lạc bộ, “Tyrell rõ ràng đã chơi tốt và chơi rất tốt, và tôi nghĩ điều đó thực sự tốt, để người quản lý có thể cạnh tranh ở các vị trí khác nhau, và cả hai chúng tôi đều đang thể hiện ở một mức độ tốt.”

Shaw tiết lộ rằng anh có một mối quan hệ vô cùng thân thiết với cầu thủ trẻ người Hà Lan, người mà anh thường xuyên trò chuyện. Anh ấy nói thêm rằng có một sự cạnh tranh lành mạnh giữa họ – Malacia muốn Shaw làm tốt, trong khi cầu thủ người Anh cũng bắt nguồn từ Malacia khi đến lượt anh ấy thi đấu.

Shaw ca ngợi Antony, người mà anh ấy nói là đã có những bước đi đúng đắn trong đội. “Chúng tôi có những trận chiến tốt trong việc huấn luyện và thực sự tốt khi có thể huấn luyện với một người như anh ấy với chất lượng cao như vậy. Từng trận một, anh ấy ngày càng tốt hơn. ”

“Anh ấy trông thực sự tự tin, anh ấy vượt qua các cầu thủ và tiến vào bên trong, tạo ra cơ hội và ghi bàn. Anh ấy đang ở trong một thời điểm thực sự tốt và chúng tôi biết rằng vẫn còn nhiều điều nữa phải đến. “

Cầu thủ 27 tuổi đã vỗ tay khen ngợi người quản lý Ten Hag của mình. Theo Shaw, Ten Hag đã gây ấn tượng với hầu hết các cầu thủ trong phòng thay đồ, bao gồm cả anh ấy bằng ý tưởng và cách anh ấy giao tiếp.

Hậu vệ cánh đã xác định chính xác sự chú ý của người quản lý đến cấu trúc bật và tắt bóng như một điều gì đó nổi bật. Shaw lưu ý rằng do triết lý của người quản lý, rõ ràng là đội bóng đang trên một đường hướng đi lên.

Tuy nhiên, ông nhận xét rằng mặc dù đã có sự cải thiện rõ rệt, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là ghi càng nhiều điểm trên bảng càng tốt.

Shaw đã đề cập đến trận đấu với Newcastle như một ví dụ mà anh ấy cảm thấy đội bóng đã thất bại trong việc đánh giá hiệu suất của họ.

Anh ấy kết thúc bằng cách tiếp tục rằng đội đang đi đúng hướng và vẫn còn nhiều điều nữa sắp tới.

Hy vọng rằng Shaw có thể tiếp tục duy trì phong độ mà anh ấy đã thể hiện cho đến nay kể từ khi được phục hồi cho đội bóng. Lần này, anh ta có một người mới làm quen trẻ tuổi ở Malacia kiên nhẫn chờ đợi bên lề để giành lấy vị trí của anh ta nếu anh ta trở lại thói quen xấu.


Tạp chí United Matchday – mọi thứ người hâm mộ cần ở một nơi
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu Sheriff và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com