Luke Shaw tỏa sáng cả phòng ngự lẫn tấn công khi Anh gặp khó khăn trước Hoa Kỳ
Blogs

Luke Shaw tỏa sáng cả phòng ngự lẫn tấn công khi Anh gặp khó khăn trước Hoa Kỳ

[ad_1]


Một thế trận bế tắc nặng nề xảy ra sau đó khi Anh bị Hợp chủng quốc Hoa Kỳ cầm hòa không bàn thắng trong trận đấu thứ hai của họ ở Bảng B vào thứ Sáu.

Gareth Southgate đã chọn một bên không thay đổi so với đội đã hủy diệt Iran và xuất phát cả hai ngôi sao của Manchester United Harry Maguire và Luke Shaw.

Marcus Rashford được tung vào sân ở cuối hiệp hai khi Southgate hy vọng cầu thủ chạy cánh này sẽ làm được nhiều điều tương tự hơn nhưng anh hầu như không chạm bóng quá nhiều.

Shaw tỏa sáng

Tam Sư được đánh giá rất cao khi bước vào trận đấu, đặc biệt là sau màn trình diễn anh dũng với Iran của họ nhưng một Hoa Kỳ không ngừng cố gắng hầu như không cho phép họ tạo ra bất kỳ cơ hội nào.

Cho đến nay, người Mỹ là đội chơi tốt hơn và điều đó đòi hỏi một hành động hậu vệ vững chắc từ các hậu vệ Anh để đảm bảo đối phương không lọt lưới.

Nếu bất kỳ cầu thủ nào có thể ngẩng cao đầu rời trận đấu, thì đó chính là cả hai hậu vệ của United, Maguire và Shaw.

Hậu vệ trái này không thường xuyên chồng biên như thường lệ nhưng những quả tạt và đường chuyền cố định của anh ấy đã giúp tạo ra những cơ hội ngon ăn nhất cho đội bóng của Gareth Southgate.

Anh có 91 lần chạm bóng và kết thúc trận đấu với tỷ lệ chuyền chính xác ấn tượng lên tới 85%. Cầu thủ 27 tuổi cũng thực hiện 2 đường chuyền quan trọng và hoàn thành 6 đường chuyền dài.

Tia lửa sáng tạo của nước Anh

Anh ấy đã tạo ra một cơ hội lớn đến trong thời gian bù giờ và cũng hoàn thành một pha rê bóng khi anh ấy dường như là tia sáng sáng tạo của đội.

Cú đá phạt bù giờ của Shaw có lẽ là cơ hội tốt nhất để Anh ghi bàn khi bóng rơi hoàn hảo vào đầu của đội trưởng Harry Kane nhưng anh lại không trúng đích.

Về phòng thủ, anh ấy rất chắc chắn và hết lần này đến lần khác cho thấy tốc độ phục hồi của mình. Hậu vệ cánh này đã thực hiện một pha tắc bóng quan trọng cũng như một lần đánh chặn và phối hợp ăn ý với đội trưởng Maguire ở bên trái hàng phòng ngự.

Mặc dù kết quả sẽ không làm hài lòng người hâm mộ Anh, nhưng việc giữ sạch lưới trước một đội Mỹ đầy tinh thần như vậy sẽ làm hài lòng Southgate và ông ấy sẽ hy vọng sẽ giúp các cầu thủ tấn công của mình nổ súng trước trận đấu tiếp theo.


Nguồn : dlskitfree.com