Người đàn ông cũ của Man United, Dion Dublin kể về cuộc chiến trong quán bar cao bồi với người hâm mộ đối thủ – Man United News And Transfer News
Blogs

Người đàn ông cũ của Man United, Dion Dublin kể về cuộc chiến trong quán bar cao bồi với người hâm mộ đối thủ – Man United News And Transfer News

Cựu cầu thủ Manchester United, Dion Dublin đã nói về một cuộc chiến mà anh và các đồng đội đã có với những người ủng hộ Liverpool giận dữ.

Cựu tiền đạo tiết lộ rằng đội United đã phải đối mặt với những người hâm mộ tức giận của đối thủ khốc liệt nhất của họ trong khi ăn mừng thành công chức vô địch, như được đưa tin trên tờ The Daily Star.

Với việc những người đàn ông của Sir Alex Ferguson đảm bảo chức vô địch Premier League đầu tiên ở mùa giải 1992-93, Quỷ đỏ đã thành công sau một ngày thi đấu.

Quỷ đỏ đã giành chức vô địch giải đấu với 10 điểm, xếp trước Aston Villa, đội mà Dublin sau này sẽ tiếp tục thi đấu.

Và đó không chỉ là một đêm uống rượu, như người đàn ông 53 tuổi đã thảo luận trên podcast Quick Kevin.

“Chúng tôi đã vô địch giải đấu vào năm 1993, và Bryan Robson đã tổ chức một chuyến đi đến các cuộc đua Chester, vì vậy chúng tôi sẽ đến các cuộc đua Chester, chúc một ngày tuyệt vời… điều này giống như lễ kỷ niệm cuối tuần, chúng tôi đã đi trên chiếc xe buýt mui trần và bây giờ chúng ta đang bị tụt hậu, ”anh ta cười.

Dublin tiếp tục giải thích về việc đội bóng mà anh ấy chỉ gia nhập vào đầu mùa giải đã trở thành một trong những người ủng hộ đối thủ như thế nào.

“Uống rượu không phải là vấn đề, chúng ta đã có sáu ngày của nó, vì vậy vào ngày thứ bảy nó thậm chí không chạm vào chúng ta.”

Vì vậy, sau khi tận hưởng một ngày của họ tại các cuộc đua, Dion đã mô tả cách đội đã quyết định đi vào thị trấn để đi chơi đêm. Nhưng khi bước vào quán bar của một khách sạn, các cầu thủ đã vấp phải sự chống trả quyết liệt.

“Chúng tôi bước vào và nhận ra rằng có những người hâm mộ Liverpool ở đó, và những người hâm mộ Liverpool này nhận ra rằng chính Man United đã đến, vì vậy họ bắt đầu phỉ nhổ chúng tôi,” anh tuyên bố.

Pandemonium nhanh chóng xảy ra sau đó, với Eric Cantona dẫn đầu cuộc tấn công ngược lên cầu thang về phía những người ủng hộ Liverpool.

“Nó giống như một cuộc chiến cao bồi,” Dublin tiếp tục. “Tôi và Sharpey [Lee Sharpe] cuối cùng đã đuổi theo một số người hâm mộ xuống đường. Cuối cùng chúng tôi đánh nhau bên ngoài, tôi và Sharpey, với hai chàng trai, anh ấy bị hếch, tôi bị hếch.

“Chúng tôi đã có cuộc ẩu đả này trong khoảng hai hoặc ba phút và sau đó tất cả chúng tôi quay trở lại và đi, tốt hơn là chúng tôi nên đi vì điều này sẽ không tốt. Vì vậy, chúng tôi đi đến một quán bar khác và mọi người đang lau mặt, vết cắt và vết bầm tím… Vì vậy, đó là những gì đã xảy ra khi chúng tôi ở Chester. ”

Mặc dù bị gãy chân khủng khiếp trong mùa giải khiến anh phải ngồi ngoài hầu hết thời gian, Dublin rõ ràng đã hòa nhập tốt với đội vào thời điểm cơn điên xảy ra sau đó.

Nguồn : dlskitfree.com