Manchester United có Jude Bellingham là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu khi câu lạc bộ để mắt tới hợp đồng mùa hè lớn – Man United News And Transfer News
Blogs

Manchester United có Jude Bellingham là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu khi câu lạc bộ để mắt tới hợp đồng mùa hè lớn – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Manchester United đã chuyển đến từ Frenkie de Jong và hiện đang có một mục tiêu ưu tiên hàng đầu mới để theo đuổi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Trong mùa hè, United và Erik ten Hag đã nhiều lần cố gắng lôi kéo De Jong đến Old Trafford nhưng tuyển thủ Hà Lan tỏ ra không mấy mặn mà với một sự chuyển đổi như vậy.

Phải thừa nhận rằng, có một vấn đề liên quan đến khoản lương hoãn lại của cầu thủ mà anh ấy bị Barcelona nợ khiến việc chuyển đến Anh thậm chí còn trở nên khó khăn hơn.

Kể từ đó, nhiều báo cáo cho rằng Ten Hag vẫn quan tâm đến nhạc trưởng của Blaugrana và sẽ cố gắng thuyết phục anh ấy gia nhập và dẫn dắt dự án United của anh ấy một lần nữa.

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như nhà vô địch nước Anh 20 lần đã đi tiếp nếu một báo cáo của The Mirror được tin tưởng.

Theo nguồn tin này, United hiện có Borussia Dortmund và tuyển thủ Anh Jude Bellingham ở đầu danh sách và là mục tiêu chuyển nhượng số một.

David McDonnell nói tiếp, “Manchester United đã hồi sinh sự quan tâm của họ đối với ngôi sao người Anh và Borussia Dortmund, Jude Bellingham, được định giá 100 triệu bảng. United đã không từ bỏ việc ký hợp đồng với Bellingham, với cầu thủ thiếu niên này đã trở thành mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Erik ten Hag trong mùa hè tới. ”

“Huấn luyện viên của United, Ten Hag đã được hứa sẽ cung cấp các khoản tiền cần thiết để xây dựng lại một đội United có khả năng thách thức những danh hiệu lớn nhất một lần nữa.”

“Ten Hag và Giám đốc bóng đá của United, John Murtough đã tổ chức một số cuộc họp để xác định các mục tiêu chuyển nhượng mùa hè và đưa Bellingham lên đầu danh sách của họ.”

McDonnell cho biết thêm rằng giống như Erling Haaland, Bellingham cũng sẽ có những câu lạc bộ ưu tú của châu Âu để chọn làm điểm đến tiếp theo của mình.

Ngoài United, các bên quan tâm khác đến cầu thủ 19 tuổi bao gồm Manchester City, Liverpool và Real Madrid.

Một báo cáo xuất hiện ngày hôm qua chỉ ra rằng Real Madrid đã được Dortmund thông báo rằng Bellingham sẽ có giá vượt quá 150 triệu bảng.

Hy vọng rằng United có thể ngăn chặn sự cạnh tranh gay gắt cho Bellingham và đánh bại các đối thủ để giành được chữ ký rất được thèm muốn của anh ấy.


Tạp chí United Matchday – nắm rõ mọi thứ về màu đỏ!
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Real Sociedad và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50

Nguồn : dlskitfree.com