Manchester United đẩy mạnh theo đuổi kỳ quan người Brazil Endrick – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Manchester United đẩy mạnh theo đuổi kỳ quan người Brazil Endrick – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]

Manchester United đang tăng cường sự quan tâm của họ đến thần tượng người Brazil Endrick, một trong số những câu lạc bộ luôn theo dõi cầu thủ này.

Đó là theo nhà báo Caio Carrieri, người đã tweet:

“Thông tin:

“Manchester United tăng cường quan sát Endrick.

“Hướng dẫn của câu lạc bộ là tuyển trạch viên ở Brazil để đến xem số trận đấu lớn nhất của Palmeiras và đánh giá sự phát triển của cậu bé.

“Người quan sát của United đã có mặt trong trận ra mắt của lời hứa, đối đầu với Coritiba.”

(Dịch bởi Twitter)

Endrick đã có trận ra mắt cấp cao vào đầu tháng này, trở thành cầu thủ Palmeiras trẻ nhất trong lịch sử làm được điều đó.

Tiền đạo chỉ mới mười sáu tuổi, hai tháng và mười sáu ngày vào thời điểm đó.

Được coi là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất thế giới, Endrick đã được so sánh với những cầu thủ vĩ đại của Brazil là Ronaldo và Romario.

Cầu thủ này không thể di chuyển chính thức cho đến khi đủ 18 tuổi, tuy nhiên điều đó đã không ngăn được một loạt các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu theo dõi tình hình của anh ta.

United sẽ có thể đàm phán một thỏa thuận trước thời hạn, tuy nhiên có khả năng Palmeiras sẽ chỉ ra điều khoản giải phóng hợp đồng của Endrick nếu họ cố gắng.

Điều khoản đó được đặt ở mức 40 triệu euro, đây sẽ là một cam kết rất lớn đối với một cầu thủ không thể ra sân hoặc thậm chí tập luyện ở câu lạc bộ trong hai năm nữa.

Đó là tiềm năng của Endrick; Không nằm ngoài khả năng một câu lạc bộ có thể làm được điều đó trước khi quá lâu.

Real Madrid đã đạt được thỏa thuận tương tự với Flamengo, trả 45 triệu euro để đảm bảo tương lai của Vinicius Junior ở Tây Ban Nha.

Liệu Endrick có tiếp tục gây ấn tượng khi chơi cho đội bóng cao cấp của Palmeiras hay không, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi ai đó bắt kịp anh ấy.


Nguồn : dlskitfree.com