Manchester United phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Chelsea để có Jeremie Frimpong – Man United News And Transfer News
Blogs

Manchester United phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Chelsea để có Jeremie Frimpong – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Manchester United phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt dành cho Jeremie Frimpong khi Chelsea đang kích thích sự quan tâm của hậu vệ này.

Tờ The Pe People’s Person gần đây đã báo cáo rằng tuyển thủ U21 Hà Lan đã được liên hệ chuyển sang Old Trafford.

Hậu vệ cánh, người đã gia nhập Bayer Leverkusen vào tháng Giêng năm ngoái, đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu.

Theo FootballTransfers, Man United đang quan tâm đến Frimpong và có thể thực hiện động thái trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng để ngăn cản sự quan tâm từ Stamford Bridge.

“Mặc dù gợi ý là nhà Glazer không sẵn sàng chi tiêu trong cửa sổ tháng Giêng này, nhưng người ta tin rằng viễn cảnh câu lạc bộ bỏ lỡ các mục tiêu hàng đầu và không làm hài lòng người quản lý của họ sẽ dẫn đến thảm họa,” cửa hàng cho biết.

“Sự quan tâm của Chelsea đối với Frimpong, sau đó, có thể dẫn đến việc Man Utd thúc đẩy một động thái sớm.”

Tờ báo này cho biết thêm rằng Erik ten Hag coi hậu vệ này là một lựa chọn hậu vệ phải hoàn hảo.

Diogo Dalot đã thể hiện khá ấn tượng trong vai trò đó sau khi ghi bàn thắng đầu tiên ở châu Âu cho United trong chiến thắng 3-0 trước Sheriff.

Aaron Wan-Bissaka, người được thay thế ở vị trí hậu vệ phải xuất phát mùa trước đã không thể đi tiếp trong mùa giải này.

Với những báo cáo hồi mùa hè tuyên bố rằng câu lạc bộ cũ của anh ấy, Crystal Palace đang quan tâm đến anh ấy, có vẻ như Ten Hag đã sẵn sàng để tìm người thay thế.

Frimpong chắc chắn sẽ nỗ lực cố gắng để lọt vào đội hình quốc tế Hà Lan tham dự World Cup.

The Outlet đề cập rằng trại của anh ta nhận thức được sự quan tâm đến anh ta, ám chỉ rằng một động thái vào tháng Giêng có thể khả thi.

Bayer đã có một mùa hè thành công trong việc giữ chân các cầu thủ ngôi sao ở lại câu lạc bộ sau sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở Premier League.

Cho dù điều đó vẫn giữ nguyên vào tháng 1 vẫn chưa được nhìn thấy nhưng với việc Ten Hag quan tâm đến việc tìm kiếm một bản sao lưu Dalot phù hợp, một động thái có thể xảy ra.

Nguồn : dlskitfree.com